Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba là điểm đến cho làn sóng đầu tư “bỏ phố về tỉnh lẻ săn bất động sản”

Địa ốc Alibaba là điểm đến cho làn sóng đầu tư “bỏ phố về tỉnh lẻ săn bất động sản”

Địa ốc Alibaba là điểm đến cho làn sóng đầu tư “bỏ phố về tỉnh lẻ săn bất động sản”

Đúng theo dự báo của các chuyên gia kinh tế trước đó, thị trường BĐS sẽ có chiều hướng tăng từ 10–15%. Đầu năm nay, thị trường đất nền vùng ven ghi nhận làn sóng đầu tư lớn bắt nguồn từ TP.HCM đổ về. Đặc biệt, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu là 2 tỉnh đang được giới đầu tư rủ nhau săn đón. Vậy Tập đoàn Địa ốc Alibaba có những ưu thế gì để đáp ứng được nhu cầu của làn sóng đầu tư này?

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Địa ốc Alibaba – ông Nguyễn Thái Luyện đã xác định, đất nền giá rẻ vùng ven sẽ là xu hướng đầu tư tất yếu trong tương lai

Tầm nhìn chiến lược tuyệt vời

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Địa ốc Alibaba – ông Nguyễn Thái Luyện đã xác định, đất nền giá rẻ vùng ven sẽ là xu hướng đầu tư tất yếu trong tương lai. Nên định hướng của Địa ốc Alibaba là tập trung kiến tạo và phát triển những dự án đất nền ở các tỉnh vùng ven. Cụ thể ở các tỉnh như Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì lẽ đó Tập đoàn đã khẳng định được vị thế của mình ở vùng ven, và được nhiều nhà đầu tư biết đến trước đó.

Với tầm nhìn tuyệt vời, ông Nguyễn Thái Luyện đã đưa Tập đoàn Địa ốc Alibaba tăng trưởng “thần tốc”, mang Tập đoàn đi đúng hướng trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể, chỉ trong hơn 2 năm hình thành và phát triển Tập đoàn đã tăng nguồn vốn điều lệ từ khoảng 100 triệu đồng lúc ban đầu, thì nay đã tăng lên hơn 1600 tỷ.

Cũng chính vì đi trước mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã tự mình chủ động tìm được nguồn đất tốt giá rẻ để kiến tạo nên những dự án BĐS có giá cả thấp hơn thị trường. Những sản phẩm của Địa ốc Alibaba có tính thanh khoản cao và ít rủi ro đối với khách hàng. Bởi vì nhu cầu của giới đầu tư là đất giá rẻ, nguồn cung dồi dào và những sản phẩm của Tập đoàn hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó.

Vị trí siêu đắc địa

Các dự án của Địa ốc Alibaba đều tọa lạc ở những vị trí cực kì đắc địa, như quanh các tuyến cao tốc, mặt tiền nhiều con đường lớn, đặc biệt là gần sân bay Quốc tế Long Thành – công trình lớn mang tầm cỡ thế giới sắp được khởi công xây dựng.

Cụ thể, ở huyện Long Thành (Đồng Nai), Địa ốc Alibaba có những chuỗi dự án nổi tiếng đó là Alibaba Long Thành (3 dự án), Alibaba Long Phước (16 dự án)… Hàng ngàn sản phẩm tốt đã tới tay khách hàng. Những chuỗi dự án này nằm trên mặt tiền đường QL.51, gần những tuyến cao tốc lớn như Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành… và nhiều tuyến đường đang dần hình thành khác.

Điều này có ý nghĩa rất đặc biệt, khi tọa lạc cạnh những con đường huyết mạch sẽ giúp cho khách hàng của Địa ốc Alibaba dễ dàng di chuyển liên kết với các vùng. Hơn nữa, những yếu tố như gần đường lớn, gần sân bay sẽ giúp cho giá trị BĐS khu vực này nói chung và các dự án của Địa ốc Alibaba nói riêng tăng giá theo thời gian.

Giá rẻ đến bất ngờ

Theo khảo sát của Tập đoàn Địa ốc Alibaba, giá đất nền ở khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu dao động trong khoảng từ 8-14 triệu/m2, cá biệt có nơi mỗi m2 giá lên tới hơn 20 triệu đồng. Khác với mặt bằng chung của thị trường, sản phẩm của Địa ốc Alibaba giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Cụ thể, mới hồi đầu tháng 2/2019 Tập đoàn đã tung ra hai dự án là Alibaba Tóc Tiên Residence 2 và Alibaba Tóc Tiên Residence 3 giá chỉ từ 2,4 triệu/m2 trong khi hai dự án này nằm trên mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Tọa lạc trên mặt tiền đường liên tỉnh Châu Pha – Tóc Tiên, nên từ hai dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 và Alibaba Tóc Tiên Residence 3 có thể dễ dàng kết nối tới tỉnh Đồng Nai và cảng Cái Mép (Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây cũng là nhân tố giúp hai dự án tăng giá ở hiện tại và trong tương lai.

Địa ốc Alibaba

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế của dự án Alibaba Phước Bình Central Park, tọa lạc tại mặt tiền xã Phước Bình, huyện Long Thành (Đồng Nai).

Cơ sở hạ tầng (CSHT) hoàn thiện và đồng bộ

Hầu hết các dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đều hoàn thiện CSHT nhanh chóng, thường trong vòng 1 năm. Sau khi mở bán, Tập đoàn sẽ bắt tay vào làm CSHT để bàn giao đúng hẹn cho khách hàng.. Có nhiều dự án Tập đoàn còn làm nhanh chóng và xong sớm hơn dự kiến nhiều tháng.

Các công trình CSHT đạt chuẩn quốc tế của Địa ốc Alibaba bao gồm hệ thống điện âm, hệ thống cây xanh, đường nội bộ rộng 10m kết nối với những con đường huyết mạch tạo sự kết nối giữa khu dự án Alibaba với các tiện ích trong vùng.

Chính sách khách hàng ưu việt

Nhắc tới Tập đoàn Địa ốc Alibaba, giới đầu tư không chỉ biết đến đây là đơn vị bán sản phẩm giá rẻ, mà còn biết đến bởi Địa ốc Alibaba có chính sách tốt. Hiện nay, những chính sách của Tập đoàn dành cho khách hàng chưa có đơn vị kinh doanh BĐS nào làm được điều tương tự.

Cụ thể, Địa ốc Alibaba hỗ trợ khách hàng mua đất trả góp với lãi suất ưu đãi 0%, chính sách thu mua cam kết lãi suất hơn 28%/năm, và đặc biệt Địa ốc Alibaba có hợp đồng quyền chọn có một không hai.

Với cam kết “Chưa có khách hàng nào đầu tư thua lỗ ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba”, trong những năm qua, đã có hàng ngàn lượt khách hàng quan tâm đầu tư ở Địa ốc Alibaba. Nhiều khách hàng gắn bó với Tập đoàn từ những ngày đầu tiên hình thành. Với tầm nhìn xa, đi trước xu thế để kiến tạo nên những dự án tuyệt vời phục vụ cho hiện tại và tương lai, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã khẳng định mình có đầy đủ điều kiện và nguồn lực tốt để đáp ứng được tất cả nhu cầu đầu tư của khách hàng cũng như đầy đủ năng lực để cạnh tranh với các doanh nghiệp kinh doanh BĐS khác.

                                                                                                                               Đức Giang

 

1 bình luận

  1. vương khang
    Th3 12, 2019

    tôi muốn biết thông tin dự án sắp tới của quý công ty. xin cảm ơn

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật