Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba ở đâu trong đợt di cư ồ ạt về khu vực đất nền vùng ven

Địa ốc Alibaba ở đâu trong đợt di cư ồ ạt về khu vực đất nền vùng ven

Địa ốc Alibaba ở đâu trong đợt di cư ồ ạt về khu vực đất nền vùng ven

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, hiện tại nhu cầu BĐS rất lớn nhưng TP.HCM lại hạn chế về quỹ đất và giá cả đắt đỏ, vì vậy nhà đầu tư phải giãn ra khu vực đất nền vùng ven Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu để đầu tư sinh lời và an cư. Trong bối cảnh nhà nhà người người chuyển sang đầu tư đất nền vùng ven, liệu Địa ốc Alibaba có đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không?

Đất nền giá rẻ vùng ven tiếp tục là cơn sốt trong năm 2019, bởi nhu cầu về BĐS đang tăng nhanh nhưng quỹ đất ở TP.HCM hạn chế và đắt đỏ.

Năm 2018 được xem là một năm đầy sôi động của phân khúc đất nền vùng ven khi đất ở nhiều khu vực trên cả nước đã liên tục được quy hoạch và hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, khu vực giáp ranh TP.HCM như Long Thành (Đồng Nai), Bà Rịa – Vũng Tàu giá đất tăng trung bình từ 30% – 50% so với năm 2017. Trong khi đó, theo số liệu thống kê của UBND TP.HCM được công bố trong Hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng tăng trưởng năng lực cạnh tranh của kinh tế TP.HCM” ngày 23/6/2018, trong 20 năm qua dân nhập cư vào TP.HCM tăng bình quân 8%/năm. Trong đó mật độ dân số các quận là 13.600 người/km2, gấp gần 13 lần so với mật độ dân số các huyện. Sự gia tăng này kéo theo nhu cầu nhà ở tăng nhanh, trong khi TP.HCM lại hạn chế về quỹ đất và giá cả BĐS rất đắt đỏ.

Cùng với đó, tâm lý người dân lại ưa chuộng đất nền vì cho rằng đó là của để dành. Chính vì vậy, khách hàng tìm đến những dự án đất nền giá rẻ vùng ven ngày càng nhiều. Trong bối cảnh đó, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã đi trước đón đầu mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao và an cư lý tưởng cho quý khách hàng trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven.

đất nền vùng ven

Cơ sở hạ tầng ở dự án Alibaba Tân Thành Homy City đang dần hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư sinh lời cao và an cư lý tưởng cho khách hàng.

Các dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba không những hội tụ đủ các tiện ích ngoại khu điện – đường – trường – trạm mà còn có giá rẻ hơn so với thị trường. Mức giá dao động từ 2.4 triệu/m2 đến 2.7 triệu/m2, nhà đầu tư có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu một sản phẩm ở Địa ốc Alibaba. Hơn thế, khi đầu tư tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba, quý khách hàng được cấp sổ đỏ thổ cư từng nền và được cam kết thu mua lại với lợi nhuận tối thiểu 28%/năm. Chính vì vậy, những dự án của Địa ốc Alibaba được triển khai như: dự án Alibaba Tân Thành Homy City, chuỗi dự án Alibaba Tân Thành Center City… thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng và luôn “cháy hàng” từ ngày đầu ra mắt. Gần đây nhất là lễ mở bán dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 và Alibaba Tóc Tiên Residence 3 ngày 16/2/2019. Chỉ trong một buổi, hai dự án đã bán được hơn 90% sản phẩm, điều đó một lần nữa minh chứng cho sự uy tín của Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong lòng quý khách hàng.

“Mở rộng thị trường đất nền giá rẻ vùng ven đã khẳng định bước đi đúng đắn trong tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Địa ốc Alibaba không ăn theo thị trường mà luôn chủ động kiến tạo để mang đến cơ hội đầu tư và an cư, đồng thời giúp khách hàng có thu nhập trung bình vẫn có cơ hội sở hữu đất nền ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba”, chị Nguyễn Lê Hoàng Lan – Phó Tổng Truyền thông Tập đoàn Địa ốc Alibaba chia sẻ thêm.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật