Nhập từ khóa cần tìm

Năm 2019, giá đất nền vùng ven sẽ tiếp tục tăng từ 10 – 15%

Năm 2019, giá đất nền vùng ven sẽ tiếp tục tăng từ 10 – 15%

Năm 2019, giá đất nền vùng ven sẽ tiếp tục tăng từ 10 – 15%

Đó là nhận định của ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam trong buổi chia sẻ về định hướng phát triển thị trường BĐS phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven với phóng viên Đài tiếng nói Việt Nam (VOV).

Ông cũng cho biết thêm, hiện tại các dự án bất động sản mới đang được triển khai rất mạnh tại nhiều tỉnh trên cả nước như Bình Thuận, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Long An, và một số tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ…. Diễn biến này đang phá vỡ thế độc tôn về đầu tư và phát triển dự án bất động sản của Tp.HCM.

Nhiều chuyên gia kinh tế cho biết, phân khúc đất nền giá rẻ có khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung tốt và tính thanh khoản cao. Nhận thấy rõ những lợi thế này, giới đầu tư đất nền bắt đầu rục rịch triển khai kế hoạch đầu tư trong năm 2019. Trong đó đất nền giá rẻ vùng ven tiếp tục chiếm ưu thế với lượng đặt chỗ, bán ra đang rất tốt.

đất nền

Nắm bắt được tâm lý đầu tư đó những đơn vị kinh doanh BĐS đã rất nhanh chóng tung ra thị trường những dự án BĐS mới, có quy mô lớn, giá rẻ nhằm  thu hút giới đầu tư. Một trong số đó, không thể không nói tới gã khổng lồ ở phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven mang tên Tập đoàn Địa ốc Alibaba – đơn vị đang chiếm ưu thế về phân khúc đất nền giá rẻ khu vực tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu

Sau những thành công lớn với hàng loạt các dự án đất nền giá rẻ như chuỗi dự án Alibaba Tóc Tiên, chuỗi dự án Alibaba Long Thành và chuỗi dự án Alibaba Long Phước… Đầu năm nay Tập đoàn Địa ốc Alibaba tiếp tục giới thiệu ra thị trường 2 dự án mới với quy mô lớn đó là Alibaba Tóc Tiên Recidence 2 và Alibaba Tóc Tiên Recidence 3 với giá thành rẻ, chỉ từ 2.4 triệu đồng/m2.

Cùng với đó là những chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng như hợp đồng quyền chọn có một không hai, chiết khấu lên đến 9,5%, Tập đoàn địa ốc Alibaba trở thành nơi đầu tư đáng tin cậy dành cho khách hàng. Đúng với cam kết của Công ty “Chưa có khách hàng nào đầu tư thua lỗ tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba”, Tập đoàn đang ngày ngày giúp quý khách hàng giàu lên từ bất động sản.

Đức Giang

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật