Nhập từ khóa cần tìm

Những cung đường huyết mạch “dẫn lối” cho khách hàng đến đầu tư tại Địa ốc Alibaba

Những cung đường huyết mạch “dẫn lối” cho khách hàng đến đầu tư tại Địa ốc Alibaba

Những cung đường huyết mạch “dẫn lối” cho khách hàng đến đầu tư tại Địa ốc Alibaba

Nhiều nhà đầu tư (NĐT) quan niệm, mảnh đất tốt phải hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nói thế để biết được tầm quan trọng của những yếu tố gần chợ, gần sông và gần đường đối với một dự án BĐS. Với Địa ốc Alibaba cũng vậy, những dự án của Tập đoàn là sự đầu tư và kết hợp hài hòa cả 3 tiêu chí trên. Nhưng có lẽ tiêu chí giúp cho các dự án của Tập đoàn tăng giá nhiều nhất phải kể đến sự “cận lộ” – gần những con đường lớn.

Là đơn vị đi đầu trong cuộc đua phân khúc đất nền vùng ven giá rẻ và luôn đón đầu xu thế “ Đông tiến” của giới đầu tư, Địa ốc Alibaba đã khẳng định vị thế của mình ở khu vực vùng ven, đặc biệt là các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì thế các dự án của Địa ốc Alibaba không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa mà còn có nhiều cung đường huyết mạch hiện hữu hay những con đường mới lần lượt được khởi công xây dựng. Có thể kể đến các con đường huyết mạch tiêu biểu như:

Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Tuyến đường Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây nhìn từ trên cao.

Cao tốc có tổng vốn đầu tư là 20.630 tỷ đồng và là đường cao tốc nối TP.HCM với Đồng Nai. Dự án đường cao tốc được khởi công xây dựng vào tháng 10/2009 với quy mô 4 làn xe. Có tổng chiều dài lên tới 55,7 km và năm 2015 chính thức được thông xe toàn tuyến.

Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây là tuyến đường cực kì quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh Miền Đông. Tuyến Cao tốc không chỉ rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ TP.HCM tới các tỉnh Miền Đông, mà còn là nhân tố thúc đẩy giá trị BĐS ở khu vực này tăng giá đột biến.

Theo ghi nhận từ Tập đoàn Địa ốc Alibaba, kể từ khi tuyến Cao tốc này được quy hoạch tới lúc được chính thức thông xe, giá trị BĐS ở khu vực huyện Long Thành (Đồng Nai) đã tăng gấp hàng chục lần. Ban đầu giá mỗi lô đất chỉ từ vài trăm ngàn/m2 đến nay cá biệt đã có những đơn vị hét giá tới vài chục triệu đồng/m2.

Ở huyện Long Thành, Địa ốc Alibaba nổi tiếng với chuỗi dự án Alibaba Long Phước và chuỗi dự án Alibaba Long Thành. Kể từ khi mới mở bán dự án đầu tiên, giá đất chỉ hơn 2tr/m2 thì nay đất ở những chuỗi dự án này đã có giá tăng lên gần 5 lần (xấp xỉ 10tr/m2)

Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được triển khai xây dựng. Dự kiến sẽ hoàn thành năm 2020

Cao tốc Bến Lức – Long Thành là tuyến đường đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam. Toàn tuyến dài 58 km, nối huyện Bến Lức (Long An) với huyện Long Thành (Đồng Nai). Hiện tại tuyến Cao tốc này đang được đốc thúc thực hiện và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2020. Khi hoàn thành cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ giúp giao thông miền Tây kết nối dễ dàng với vùng Đông Nam Bộ không cần quá cảnh qua TP.HCM. Đồng thời, dự án cũng góp phần làm giảm áp lực giao thông trên QL 1AQL 51 và rút ngắn thời gian đi từ Long An đến TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ khi có thông tin được khởi công đến nay, Cao tốc Bến Lức – Long Thành đã khiến cho giá đất khu vực này tăng đột biến trong 2 năm trở lại đây. Những dự án BĐS mọc lên xung quanh tuyến Cao tốc này như nấm sau mưa. Tuy nhiên Địa ốc Alibaba vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối nhờ giá rẻ cũng như chính sách ưu việt dành cho khách hàng.

Có thể kể đến các chuỗi dự án như Alibaba Long Thành (2 dự án) và Alibaba Long Phước (16 dự án) của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Những dự án này mới chỉ mở bán cách đây hơn 1 năm với giá chỉ khoảng 2 triệu/m2 nhưng hiện nay mỗi m2 giá bán đã lên tới hơn 10 triệu đồng và liên tục khan hàng.

Đường 4000 tỷ – 991B

Tuyến đường 911B ở huyện Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã được thông xe phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hoá của người dân.

Đường 991B là tuyến vận tải chính cho khu công nghiệp hai bên tuyến và hệ thống cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Theo đó dự án có tổng mức đầu tư là 4.035 tỷ đồng, có tổng chiều dài tuyến là 9,727 km. Trong đó điểm đầu tuyến giao với đường Hội Bài – Tóc Tiên  (Quốc lộ 51) trên địa bàn huyện Tân Thành và điểm cuối tuyến giao với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải.

Đường 991B có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và huyện Tân Thành nói riêng. Đây là trục giao thông vận tải quan trọng nhằm vận chuyển hàng hóa của cụm cảng biển Cái Mép – Thị Vải, các khu công nghiệp nằm ở hai bên tuyến, khu công nghiệp Long Sơn ra quốc lộ 51, ra cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Tại lễ khởi công dự án, Ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: “Đây là dự án rất quan trọng mà tỉnh đã theo đuổi từ rất lâu, vì vai trò trung chuyển quốc tế của cảng Cái Mép, vì mục tiêu phát triển kinh tế mũi nhọn của tỉnh là cảng, dịch vụ cảng và logictics”.

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 tọa lạc trên mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Đối với Tập đoàn Địa ốc Alibaba, con đường 991B là một trong những nhân tố quan trọng giúp chuỗi dự án Alibaba Tóc Tiên tọa lạc trên mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên tăng giá nhanh chóng.

Bà Trương Thị Hồng Ngọc – Phó Tổng kinh doanh Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định: “Tất cả các dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đều có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và toạ lạc ở những vị trí vô cùng đắc địa, vì thế những sản phẩm của Tập đoàn đã liên tục tăng giá trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, kể cả khi Tập đoàn không cần phải làm gì thì giá trị BĐS của Địa ốc Alibaba vẫn có giá trị tăng theo thời gian bởi có sự hiện diện của những con đường lớn huyết mạch đi ngang qua các dự án”.

đầu tư

Cơ sở hạ tầng của chuỗi dự án Alibaba Long Phước toạ lạc tại trung tâm xã Long Phước, địa phận huyện Long Thành (Đồng Nai) đã được hoàn thiện.

Đức Giang

1 bình luận

  1. Bùi Đức Phả
    Th3 5, 2019

    Bên địa ốc Alibaba còn tuyển nhân viên không?

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật