Nhập từ khóa cần tìm

TP.HCM bão lũ, người dân càng muốn tìm về BĐS vùng ven

TP.HCM bão lũ, người dân càng muốn tìm về BĐS vùng ven

TP.HCM bão lũ, người dân càng muốn tìm về BĐS vùng ven

Tác động của cơn bão số 9 ngày 25/11 vừa qua khiến nhiều tuyến đường của TP.HCM ngập nặng. Ngày thường, giao thông của Thành phố đã rất căng thẳng. Nay thêm ngập nước khiến vấn đề di chuyển càng khó khăn hơn. Ngao ngán trước tình trạng này, người dân càng muốn tìm về BĐS vùng ven hơn.

TP.HCM bão lũ, người dân càng muốn tìm về BĐS vùng ven

Kẹt xe, ngập nước và ô nhiễm là tình trạng chung của nhiều đô thị lớn hiện nay, đặc biệt là TP. HCM. Thêm vào đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của những khu nhà ống, nhà hộp, thậm chí là nhà ổ chuột với diện tích chật hẹp và điều kiện sống tồi tàn. Trước thực tế đó, nhiều người dân bắt đầu thay đổi tâm lý an cư và đầu tư. Họ tìm về BĐS vùng ven. Thực tế, thị trường BĐS vùng ven, đặc biệt là phân khúc đất nền đang trở thành điểm đến rất lý tưởng bởi hạ tầng phát triển bùng nổ và dân cư ngày càng đông đúc.

Nắm được nhu cầu và thực tế phát triển đó, Tập đoàn Địa ốc Alibaba không ngừng giới thiệu đến khách hàng những dự án đất nền lý tưởng cho cả nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến dự án Alibaba Tân Thành Homy City. Dự án gần kề mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Không chỉ sở hữu đầy đủ lợi thế của vùng Tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam, dự án còn có vị trí nối liền Cảng hàng không Quốc tế Long Thành và gần trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, dự án còn cộng hưởng tiếp nối tiềm năng từ các siêu phẩm lân cận như Alibaba Tân Thành Center City 1; Alibaba Tân Thành Center City 5… Với vị trí đắc địa như thế nhưng giá bán chỉ từ 2.8 triệu đồng/m2 đã khiến Alibaba Tân Thành Homy City thật sự sốt chỉ sau một thời gian ngắn bung hàng.

“Với sứ mệnh giúp xã hội xây dựng những khu đô thị văn minh, xóa bỏ những khu nhà ổ chuột, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những dự án BĐS vùng ven giá rẻ và sinh lời cao. Trong hơn 2 năm thành lập, chúng tôi đã triển khai thành công hơn 30 dự án (với hơn 10.000 sản phẩm) khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS” – Nguyễn Thành Nhân, Super Sale Tập đoàn Địa ốc Alibaba cho biết.

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật