Nhập từ khóa cần tìm

Chi nhánh Lốc Xoáy, Diamond Land và Long Thành Capital tiếp nối Xuân yêu thương lan tỏa

Chi nhánh Lốc Xoáy, Diamond Land và Long Thành Capital tiếp nối Xuân yêu thương lan tỏa

Chi nhánh Lốc Xoáy, Diamond Land và Long Thành Capital tiếp nối Xuân yêu thương lan tỏa

Tết đến xuân về là dịp để mọi người sum vầy bên gia đình và những người thương yêu. Hiểu được những giá trị ấy, các anh chị chuyên viên Sale của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, trao yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Những hành động, những phần quà tuy đơn sơ nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp giúp những người bất hạnh trong cuộc sống đón một mùa xuân ấm áp.

Hành trình “Xuân yêu thương lan tỏa” được Tập đoàn Địa ốc Alibaba phát động và nhận được sự tham gia tích cực từ các Công ty con và thành viên. Mỗi Công ty con và thành viên sẻ chia yêu thương cùng những hoàn cảnh khó khăn ở mỗi địa điểm khác nhau và đọng lại là giá trị nhân văn và nhân bản sâu sắc.

Chi nhánh Lốc Xoáy mang yêu thương đến những cụ già neo đơn

Ngày 26/1, các anh chị chuyên viên Sale của Chi nhánh Lốc Xoáy đã đến thăm, trang trí Tết và trao quà cho những cụ già neo đơn ở mái ấm Diệu Pháp (số 188, đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Có mặt tại mái ấm từ sớm, các anh chị chuyên viên Sale tranh thủ mỗi người một tay vận chuyển những phần quà (gạo, mì, bánh kẹo) mang đến mái ấm Diệu Pháp. Số khác thì háo hức trang trí và quét dọn từng ô cửa, một số anh chị thì trò chuyện cùng những cụ già neo đơn để hiểu hơn về hoàn cảnh của họ.

Mái ấm Diệu Pháp là nơi nương tựa của những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Với những hành động đơn giản cùng phần quà không đáng là bao nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của các anh chị chuyên viên Sale. Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao, giúp những hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân ấm áp là những giá trị mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn hướng đến.

Chi nhánh Diamond Land – nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai

Nếu Chi nhánh Lốc Xoáy mang yêu thương đến những cụ già neo đơn thì Chi nhánh Diamond Land (thuộc tập đoàn Địa ốc Alibaba) lại chia sẻ với những trẻ em đường phố, mồ côi tại mái ấm Tre Xanh (40/34, đường Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM) vào ngày 25/1 vừa qua. Mái ấm Tre Xanh là nơi nuôi dưỡng những trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn TP.HCM, những yêu thương của các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Diamond Land hy vọng sẽ góp một phần nhỏ trong việc ươm mầm, nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai, giúp các em có một mùa xuân trọn vẹn như bao người.

Từng thùng mì, gói bánh được các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Diamond Land trao đến các em nhỏ. Những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc vì nó thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của các bạn trẻ Chi nhánh Diamond Land nói riêng và Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung. Đó là ý thức về giá trị nhân văn, nhân bản của mỗi con người đã và đang làm việc tại Địa ốc Alibaba trong việc thực hiện sứ mệnh mang lại cơ hội sinh lời cho khách hàng trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven song hành cùng phát triển giá trị bản thân, nuôi dưỡng con người trưởng thành.

Long Thành Capital mang hơi ấm đến cô nhi viện

Giữa những ngày đông giá rét, cô nhi viện Hoa Mai (xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đón chào những hơi ấm lan tỏa từ các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Long Thành Capital. Đến thăm và trao quà Tết cho cô nhi viện Hoa Mai ngày 25/1 vừa qua, Chi nhánh Long Thành Capital đã một phần nào đó mang đến không khí xuân yêu thương, giúp các trẻ em mồ côi nơi đây đón một cái tết đong đầy tình cảm.

Cô nhi viện Hoa Mai là nơi sinh sống và học tập của hơn 60 trẻ em, các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Long Thành Capital đã lần lượt trao từng hộp sữa, gói kẹo cho các em. Ngoài ra, các anh chị chuyên viên Sale còn cùng nhau quét dọn sạch sẽ cô nhi viện, trang trí hoa mai, hoa đào, mang không khí Tết đến gần hơn cho những trẻ em nơi đây.

Những phần quà nhỏ, những hành động thiết thực mang lại những giá trị yêu thương của các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Long Thành Capital và của Tập đoàn Địa ốc Alibaba thể hiện sự trách nhiệm và giá trị nhân văn, lòng yêu thương đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba, các anh chị chuyên viên Sale không những được chia sẻ về kỹ năng kinh doanh, được tạo cơ hội để phát triển bản thân và mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng. Địa ốc Alibaba còn nhân rộng giá trị nhân bản, đào tạo con người trưởng thành thông qua những việc làm thiết thực vì cộng đồng, xã hội. Các nhân viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba là cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng, đó là sứ mệnh mà các anh chị chuyên viên Sale và của Tập đoàn Alibaba đã đang và sẽ kiến tạo trên chặng đường phát triển.

yêu thương

Thiên Kì

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật