Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba làm thiện nguyện, mang yêu thương đến trẻ em Làng Thiếu niên Thủ đức

Địa ốc Alibaba làm thiện nguyện, mang yêu thương đến trẻ em Làng Thiếu niên Thủ đức

Địa ốc Alibaba làm thiện nguyện, mang yêu thương đến trẻ em Làng Thiếu niên Thủ đức

Thực hiện mục tiêu mỗi ngày một việc làm ý nghĩa, sáng ngày 08/03/2019 các anh chị chuyên viên Sale Alibaba đã có mặt tại Làng Thiếu niên Thủ Đức (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) để chung tay giúp đỡ những em nhỏ có mảnh đời khó khăn bất hạnh. Chuyến hành trình lần này không chỉ thể hiện trách nhiệm với công đồng mà việc Địa ốc Alibaba làm thiện nguyện còn giúp mỗi cán bộ công nhân viên Tập đoàn nâng cao tinh thần tương thân tương ái.

Các anh chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba đang dọn dẹp, lau chùi bàn ghế tại Làng Thiếu niên Thủ Đức.

Làng Thiếu niên Thủ Đức trực thuộc sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM, Đây là tổ ấm, đại gia đình của những trẻ em nghèo, hoàn cảnh bất hạnh hoặc không nơi nương tựa. Các em mỗi người một mảnh đời, một tính cách nhưng đều được tận tình chăm sóc, nuôi dạy bởi bàn tay tảo tần của những người “mẹ nuôi” nơi đây. Thấu hiểu được nỗi vất vả, nhọc nhằn của các mẹ, anh chị chuyên viên Sale Alibaba đã quyết định đến với Làng Thiếu niên Thủ Đức để san sẻ khó khăn hỗ trợ các mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chút bụi bẩn, chút khó khăn sao ngăn được nhiệt tình của anh chị Sale Alibaba.

Thay vì tặng những món quà mang tính biểu trưng, anh chị chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba làm thiện nguyện bằng cách dùng hành động nhỏ mang tính thiết thực để gửi gắm tình thương, sự sẻ chia của mình. Chứng kiến các anh chị Sale nhiệt tình, cặm cụi bưng bê, dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ vật dụng của các em trong Làng mới thấy hết tấm lòng, tình thương của anh chị. Vài giọt mồ hôi thấm trên áo, chút bụi bặm vướng trên vai và cả chút mệt mỏi cũng không ngăn được nụ cười tươi luôn nở trên môi anh chị Sale Alibaba vì trong thâm tâm anh chị biết rằng những hành động của mình vô cùng có ý nghĩa với xã hội.

Các em đưa về đây nuôi dạy xuất phát từ nhiều hoàn cảnh khác nhau, có em mồ côi, lang thang cơ nhỡ, có em dị tật, nhiễm thói hư tật xấu. Nghe các mẹ tâm sự về quá trình nuôi dạy, chăm sóc các em mà cả đoàn ai cũng nghẹn ngào. Một phần thương cho các em, một phần xúc động với tình thương, sự hy sinh của các mẹ. Những gương mặt ngây thơ, ánh mắt trong veo cùng nụ cười hồn nhiên và hoàn cảnh nghiệt ngã của các em chính là động lực để anh chị Sale nỗ lực góp sức cho đời bằng hành động thiết thực của mình.

Anh chị Sale cặm cụi dọn dẹp vật dụng hy vọng phần nào đỡ đần cho các mẹ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Với triết lý đào tạo nhân sự nhân bản con người trưởng thành, Địa ốc Alibaba sẽ tiếp tục thực hiện những việc làm ý nghĩa đến với cộng đồng đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày anh chị Sale Địa ốc Alibaba luôn dành thời gian san sẻ yêu thương đến nhiều mảnh đời bất hạnh giúp mọi người có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống.

Tiểu Cường

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật