Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Chiến Binh Thép – phép màu yêu thương

Địa ốc Chiến Binh Thép – phép màu yêu thương

Địa ốc Chiến Binh Thép – phép màu yêu thương

Sắc xuân đã tràn ngập khắp các nẻo đường, mỗi người trong chúng ta chắc hẳn đang háo hức chờ đón một mùa xuân sum vầy, hạnh phúc, trọn vẹn bên gia đình. Trên hành trình trao đi những giá trị yêu thương, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có cơ hội đón chào một mùa xuân ấm áp. Ngày 25/1, Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép (Địa ốc Chiến Binh Thép – một trong 18 Công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba) đã có buổi thăm hỏi và trao quà Tết cho trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (số 273 Quốc Lộ 1A, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Các anh chị chuyên viên Sale Địa ốc Chiến Binh Thép thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình.

Chương trình “Xuân yêu thương lan tỏa” thật sự ý nghĩa khi các anh chị chuyên viên Sale của Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung và Địa ốc Chiến Binh Thép nói riêng đã sẻ chia yêu thương cùng những trẻ em mồ côi, khuyết tật. Các anh chị chuyên viên Sale sẵn sàng bỏ ra một buổi kinh doanh để cùng nhau đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình thăm hỏi, chăm sóc và trao quà Tết cho các em.

Hành động đơn giản như quét dọn sàn nhà, trang trí một vài cành mai, gấp xếp quần áo của các bé cho gọn gàng cùng những món quà như: thùng mì, hộp sữa, bịch kẹo nhưng lại chứa đựng sự cảm thông, sẻ chia của các anh chị chuyên viên Sale đối với những hoàn cảnh còn bất hạnh trong cuộc sống.

Đặc biệt, Địa ốc Chiến Binh Thép còn trao tặng những chiếc bánh chưng, bánh tét do chính tay mình làm ra. Những chiếc bánh này là cả một quá trình cố gắng và chuẩn bị tỉ mỉ từng chiếc lá, sợi lạt, nguyên liệu và phải trải qua một đêm dài nấu bánh bên bếp lửa hồng. Chứng kiến những hành động ấy mới thấy các anh chị chuyên viên Sale không chỉ luôn cố gắng mang lại giá trị đầu tư sinh lời cho quý khách hàng trong thị trường đất nền vùng ven, nỗ lực nâng cao doanh thu cho Tập đoàn Địa ốc Alibaba mà còn luôn nhiệt thành trong các hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Những phẩm chất không phải bất kỳ một chuyên viên Sale của doanh nghiệp nào cũng có được như ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Các anh chị chuyên viên Sale tặng quà tết cho các em nhỏ.

Ngoài ra, các anh chị còn trang trí và quét dọn Trung tâm.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật