Nhập từ khóa cần tìm

Khối văn phòng cùng Địa ốc Aliland trao yêu thương đến bệnh nhân ung thư

Khối văn phòng cùng Địa ốc Aliland trao yêu thương đến bệnh nhân ung thư

Khối văn phòng cùng Địa ốc Aliland trao yêu thương đến bệnh nhân ung thư

Hành trình “Xuân yêu thương lan tỏa” do Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức đã lan tỏa đến mỗi cán bộ nhân viên Tập đoàn. Những phần quà trao đi là một ngọn lửa yêu thương được thắp lên để những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đón một mùa xuân ấm áp. Hiểu được giá trị nhân văn sâu sắc ấy, chiều qua (24/1) Khối văn phòng Tập đoàn Địa ốc Alibaba kết hợp với Công ty CP BĐS Địa ốc Aliland (một trong 18 Công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba) đã có buổi thăm và trang trí Tết tại mái ấm Gary (165/2 Đường Tam Châu, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Các anh chị chuyên viên Khối văn phòng Địa ốc Alibaba và Địa ốc Aliland trang trí tết tại mái ấm Gary.

Sắc xuân đã tràn ngập khắp nẻo đường, mỗi người trong chúng ta chắc hẳn đang đợi chờ giây phút quây quần, sum vầy bên gia đình. Để mùa xuân thêm ấm áp và ý nghĩa hơn, các cán bộ nhân viên Khối văn phòng cùng anh chị chuyên viên Sale Địa ốc Aliland đã trao gửi yêu thương đến những bệnh nhân ung thư ở mái ấm Gary.

Những giọt mồ hôi lăn dài trên má, đôi tay cần mẫn quét dọn, trang trí từng cành mai, nhánh đào… hành động đơn giản nhưng thể hiện tình cảm yêu thương, sự sẻ chia của các anh chị chuyên viên Sale Địa ốc Aliland và Khối văn phòng Địa ốc Alibaba dành cho những người có hoàn cảnh bất hạnh, giúp họ đón một mùa xuân vui tươi, trọn vẹn như bao người. Ngoài chung tay quét dọn, trang trí mái ấm, các anh chị chuyên viên còn trao tặng những chiếc bánh chưng, bánh tét cho mái ấm. Những chiếc bánh này do chính tay mình làm ra có ý nghĩa vô cùng to lớn, chất chứa sự sẻ chia, tấm lòng “tương thân tương ái” của các chuyên viên Sale. Điều đó cho thấy, không chỉ nỗ lực phát triển doanh thu mà các anh chị chuyên viên Sale của Địa ốc Aliland, Khối văn phòng Địa ốc Alibaba còn tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng.

“Hành trình Xuân yêu thương lan tỏa giúp cho các bạn chuyên viên có cơ hội sống trong không khí tết cổ truyền, lan tỏa yêu thương bằng những hành động cụ thể. Và đó cũng là một trong những nét đặc trưng của Tập Đoàn Địa Ốc Alibaba với mục tiêu đào tạo mỗi ngày là giá trị nhân bản, là nâng đỡ con người trưởng thành” – ông Nguyễn Hữu Đồng (Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Địa ốc Alibaba) nhận định.

Địa ốc Aliland

Các anh chị chuyên viên còn dọn dẹp mái ấm sạch sẽ hơn.

Thiên Kì

 

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật