Nhập từ khóa cần tìm

Nhân rộng giá trị yêu thương cùng Địa ốc Chiến Thắng

Nhân rộng giá trị yêu thương cùng Địa ốc Chiến Thắng

Nhân rộng giá trị yêu thương cùng Địa ốc Chiến Thắng

Giữa ánh nắng gay gắt của những ngày cuối năm, các anh chị chuyên viên Sale Công ty CP BĐS Địa ốc Chiến Thắng (Địa ốc Chiến Thắng) mỗi người một việc, hăng say quét dọn và trang trí những nhành mai, cánh đào, dù đã có những giọt mồ hôi đầm đìa trên lưng áo. Nhưng những hành động ấy lại góp phần giúp các em thiếu nhi tại Làng thiếu niên Thủ Đức (số 18 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM) đón một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn hơn.

Tiếp nối hành trình “Xuân yêu thương lan tỏa” do Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức, Địa ốc Chiến Thắng đã nhân rộng giá trị yêu thương, san sẻ cùng những trẻ em bất hạnh bằng việc thăm và trang trí tết tại Làng thiếu niên Thủ Đức. Mặc dù các anh chị chuyên viên Sale bận rộn cho việc kinh doanh, nhưng họ vẫn sẵn sàng dành ra một ngày làm việc để đến chia sẻ cùng các em thiếu nhi. Những bộ quần áo được gấp xếp gọn gàng, từng ô cửa, sàn nhà cũng được quét dọn sạch sẽ, những cánh hoa được trang trí bắt mắt, tất cả những hành động ấy thể hiện sự chia sẻ, yêu thương của các anh chị chuyên viên Sale Địa ốc Chiến Thắng đối với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Bên cạnh những việc làm ý nghĩa đó, các anh chị chuyên viên Sale còn tặng những phần quà tết đến các em thiếu nhi. Chỉ là những thùng mì, gói kẹo thật đơn sơ nhưng chất chứa tình cảm của những anh chị chuyên viên Sale trong việc nhân rộng giá trị yêu thương đến với cộng đồng. Điều đó cho thấy không những tập trung rèn luyện khả năng kinh doanh để tăng doanh thu mà các anh chị chuyên viên Sale Địa ốc Chiến Thắng nói riêng và Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động vì xã hội, vì nhân rộng những yêu thương sẽ nhận lại yêu thương!

Tất cả các anh chị chuyên viên Sale của Tập đoàn Địa ốc Alibaba và Địa ốc Chiến Thắng luôn ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Vì vậy, anh chị chuyên viên Sale luôn cố gắng và nỗ lực thực hiện sứ mệnh giúp các khách hàng giàu lên cùng bất động sản thông qua việc đầu tư vào thị trường đất nền giá rẻ vùng ven. Từ đó, góp phần giúp Địa ốc Alibaba trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật