Nhập từ khóa cần tìm

100% đất Địa ốc Alibaba bán là đất trồng cây lâu năm

100% đất Địa ốc Alibaba bán là đất trồng cây lâu năm

100% đất Địa ốc Alibaba bán là đất trồng cây lâu năm

Đây là khẳng định của CEO Nguyễn Thái Luyện trong Tọa đàm khách hàng tháng 1/2019 với chủ đề: “Bắt mạch thị trường BĐS giáp Tết Kỷ Hợi 2019 và lời tri ân của Tập đoàn Địa ốc Alibaba”. Chương trình diễn ra vào tối ngày 26/1 tại Chi nhánh Tập đoàn Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM).

CEO Nguyễn Thái Luyện chủ trì Tọa đàm khách hàng tháng 1/2019

Tập đoàn Địa ốc Alibaba là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu kiến tạo thị trường đất nền vùng ven, trọng tâm là khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Do đó, Tập đoàn có lợi thế rất lớn trong việc chủ động chọn ra những khu đất giàu tiềm năng sinh lời và giới thiệu đến khách hàng. Đáng lưu ý là giá bán mỗi sản phẩm rẻ hơn nhiều so với thị trường nhưng giá trị sinh lời lại tăng rất nhanh.

Có thông tin cho rằng Địa ốc Alibaba bán dự án đa số toàn đất trồng cây lâu năm. Điều đó vừa đúng vừa sai. Chính CEO Nguyễn Thái Luyện đã khẳng định trước khách hàng rằng không phải đa số mà là tất cả các dự án Tập đoàn bán đều là đất trồng cây lâu năm. Chính vì là đất này nên giá rẻ. Nhưng điều quan trọng hơn là Tập đoàn nhìn thấy tiềm năng sinh lời cực lớn từ vị trí của những lô đất đang quy hoạch trồng cây lâu năm này. Bằng cách làm dự án của mình, Tập đoàn từng bước xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chuyển từ đất trồng cây lâu năm sang đất thổ cư. Nhờ đó, Địa ốc Alibaba đánh thức tiềm năng những khu đất vàng, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế địa phương vùng ven phát triển.

Địa ốc Alibaba

Khách hàng tham dự tọa đàm của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Trong hành trình kiến tạo thị trường đất nền vùng ven và giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, Tập đoàn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm ngay từ giai đoạn F1 – giai đoạn sơ khai nhất. Khách hàng sẽ cùng với Địa ốc Alibaba tạo ra và đánh thức giá trị tiềm năng của khu đất đó. Khi đầu tư giai đoạn F1 khách hàng mua là mua tiềm năng sinh lời và vị trí đắc địa mà khu đất đang sở hữu. Sau giai đoạn F1, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ đóng bảng giá và tiến hành làm cơ sở hạ tầng. Một khi hạ tầng hoàn thiện, chỉ trong vài tháng, giá đất tăng đến 200% là chuyện bình thường.

Khi hạ tầng hoàn thiện, đáp ứng các tiêu chuẩn của khu đô thị quốc tế, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ làm thủ tục xin tách sổ, lên thổ cư từng nền và đóng thuế vào ngân sách địa phương. Địa phương sẽ dùng những khoản ngân sách này để chăm lo đời sống cho người dân. Không những giúp người dân ai ai cũng có cơ hội sở hữu đất nền vùng ven, Địa ốc Alibaba còn góp phần tạo ra các khu đô thị văn minh, đạt tiêu chuẩn quốc tế; giúp khách hàng giàu lên có số má khu vực Đông Nam Á và giúp cho mỗi nhân viên đều có nhà và xe hơi. Việc hoạch định rõ tầm nhìn và sứ mệnh là kim chỉ nam giúp Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn đi đúng định hướng và phát triển như một hiện tượng trên thị trường BĐS hiện nay.

Trong khuôn khổ tọa đàm, CEO Nguyễn Thái Luyện còn nói đến định hướng phát triển Tập đoàn Địa ốc Alibaab ra 63 tỉnh thành trong cả nước. Chậm nhất là hết Quý 2/2019, Tập đoàn sẽ chuẩn bị sẵn tiền chi trả lợi nhuận đầu tư cho khách hàng, không cần chờ tới hạn để khách hàng có việc đột xuất cần rút tiền thì công ty vẫn có thể hỗ trợ tối ưu hơn nữa. Toàn bộ các thủ tục hợp đồng sẽ được giải quyết trong 24 giờ.

Tiểu My

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật