Nhập từ khóa cần tìm

Anh chị Sale Địa ốc Alibaba đừng mua hoa đêm 30 Tết!

Anh chị Sale Địa ốc Alibaba đừng mua hoa đêm 30 Tết!

Anh chị Sale Địa ốc Alibaba đừng mua hoa đêm 30 Tết!

Tết đến xuân về là dịp để chúng ta sum vầy cùng những người yêu thương, kể nhau nghe những câu chuyện buồn vui của một năm đã qua. Các anh chị chuyên viên Sale của Tập đoàn Địa ốc Alibaba chắc hẳn đang háo hức mong đợi đến giây phút cùng nhau ăn bữa cơm đầm ấm bên những thành viên trong gia đình. Những người bán hoa ngày Tết cũng vậy, họ rất mong sớm về với gia đình để đón xuân ấm áp.

Anh chị Sale Địa ốc Alibaba đừng mua hoa đêm 30 Tết!Ai trong chúng ta cũng mong muốn đón Tết trong không khí sung túc. Các anh chị chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba đã trải qua một năm nỗ lực hết mình để nhận lại những giá trị thiết thực cho bản thân, gia đình và xã hội. Ai ai cũng mong muốn sớm đón xuân sum vầy bên gia đình, nhưng các anh chị tiểu thương vẫn đang tất bật bán những chậu hoa mà mình dày công chăm sóc suốt những tháng vừa qua.

Trong không khí tất bật ấy kèm một chút lo lắng. Lo lắng vì hiện nay hầu hết người tiêu dùng chỉ đợi gần đêm Giao Thừa mới mua hoa tết, bởi vì lúc này hoa sẽ giảm giá so với ngày thường, thậm chí một số người còn có thể lấy hoa miễn phí. Chính vì vậy, những tiểu thương bán hoa ngày tết vẫn đau đáu không biết làm sao để bán những chậu hoa và vẫn hy vọng người tiêu dùng không đợi đến ngày cận tết mới mua hoa.

Để tạo ra những chậu hoa rực rỡ sắc màu, người trồng hoa đã phải trải qua những ngày dài chăm sóc, tỉa cành. Vì vậy, các anh chị chuyên Sale của Tập đoàn Địa ốc Alibaba hãy nhân rộng giá trị nhân văn bằng việc đừng để gần Giao Thừa mới mua hoa trang trí tết.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức chương trình “Xuân yêu thương lan tỏa” kêu gọi toàn thể anh chị cán bộ công nhân viên nhân rộng giá trị yêu thương, mang đến một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn đến cộng đồng. Hành động không đợi đến đêm Giao Thừa để mua hoa tết góp phần “cùng nhau đón tết” với những tiểu thương bán hoa. Đó cũng là nghĩa cử nhân văn của mỗi anh chị chuyên viên Sale Alibaba trong quá trình thực hiện sứ mệnh kiến tạo thị trường mang đến cơ hội đầu tư và an cư cho khách hàng song hành cùng giá trị nhân bản, nhân văn sâu sắc.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật