Bình ổn thị trường, sắm đất nền Địa ốc Alibaba giá rẻ lại còn lời to

Đăng 02/03/2018 bởi Alibaba_Admin

Nhìn vào tâm lý và diễn biến thị trường như hiện nay, không khó để dự báo đất nền trong năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt. Đồng thời với đặc tính ổn định và bền vững, phân khúc đất nền càng được giới đầu tư ưa chuộng nhiều hơn.

Đánh giá về thị trường đất nền trong năm 2018, DKRA cho rằng loại hình bất động sản này vẫn sẽ tăng giá do quỹ đất ngày càng khan hiếm. Hơn nữa, các gia đình trẻ đang có mức thu nhập trung bình ngày một tăng lên cùng với sự trẻ hóa đối tượng mua bất động sản và sự linh hoạt trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư sẽ có những tác động rất lớn đến tâm lý cũng như tính thanh khoản của thị trường, từ đó kích thích giá đất tăng lên.

Góp phần mở rộng xu thế, bình ổn thị trường về giá bán, giúp khách hàng an tâm khi đầu tư sắm đất tại vùng ven, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba kinh doanh bằng sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất.

Trong số nhiều dự án nổi bật tại Địa ốc Alibaba, dự án Alibaba Tân Thành tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạo nên xu thế liên kết, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư trong năm 2018. Với giá bán chỉ từ 2.5 triệu đồng, Alibaba Tân Thành thật sự có mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Địa ốc Alibba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản, làm giàu cùng Địa ốc Alibaba.

Sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, nhà đầu tư hãy cứ an tâm khi lựa chọn Khu đô thị Alibaba Tân Thành – Nơi đầu tư chân thành, vì chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thông tin thật, dự án thật để khách hàng quan sát rồi mới quyết định đầu tư. Tiện ích hiện hữu sẽ tạo nên giá trị tương lai, bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”, Địa ốc Alibaba sẽ không khiến khách hàng bị mất tiền, chỉ có lời và lời nhiều hơn.

Bên cạnh việc xây dựng một thị trường ổn định, ít biến động trong từng dự án trao tay với lợi thế vượt trội, Địa ốc Alibaba còn là kênh đầu tư tạo nên nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng thông qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, khuyến khích đầu tư. Sinh lời nhanh, giá trị không phanh chỉ có tại Alibaba Tân Thành – Nơi đầu tư chân thành”, ông Nguyễn Bá Trường – giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cho biết thêm.

C.LEM