Nhập từ khóa cần tìm

Cập nhật lễ bốc thăm chia bảng giải Ali Cup mùa 2

Cập nhật lễ bốc thăm chia bảng giải Ali Cup mùa 2

Cập nhật lễ bốc thăm chia bảng giải Ali Cup mùa 2

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị, lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá Ali Cup mùa 2 đã diễn ra vào lúc 09h00 sáng ngày 14/03 tại Tòa nhà Địa ốc Alibaba (120 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM) với sự tham gia của đại diện 63 đội bóng. Trong đó có 32 đội nam, 16 đội nữ, và 15 đội nam – nữ kết hợp. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Đội nhất, nhì bảng sẽ tiến tiếp vào vòng knock out.

Theo kết quả bốc thăm, vào ngày khai mạc 16/3 tới sẽ diễn ra 3 trận thi đấu. Cụ thể, hình thức thi đấu nam sẽ là sự chạm trán của 2 đội “CN 108 – Chiến Binh Thép” tại sân bóng đá Alibaba. Trong khi đó với hình thức thi đấu nam nữ kết hợp sẽ là sự đối đầu của “Bigbang – Sparta Land” tại sân Vạn Phúc. Cuối cùng là hình thức thi đấu nữ được dự báo sẽ là cuộc đối đầu nảy lửa giữa “Diamond Land – Sunny Land” cũng tại sân Vạn Phúc.

Lịch thi đấu Ali Cup 2019

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 16/3 đến 27/4/2019 tại 2 địa điểm chính đó là : Sân Alibaba và sân Vạn Phúc. Được biết Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ chi hơn 1 tỷ đồng để tổ chức giải và tổng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng. Đây là giải đấu tiếp nối sự thành công của giải bóng đá Ali Cup mùa 1. Giải đấu lần này tổ chức với mong muốn giúp các chuyên viên Sale Alibaba và các bạn trẻ đam mê môn thể thao vua rèn luyện sức khỏe, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong đội với nhau.

Đức Giang

 

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật