CEO Địa ốc Alibaba “kể chuyện tâm tình” cùng khách hàng đầu tư

Đăng 13/08/2017 bởi Admin

Sáng nay (13/08), tại lễ mở bán dự án Alibaba 6 – Nơi đầu tư hoàn hảo do Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tổ chức, CEO Nguyễn Thái Luyện đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ thân tình với nhà đầu tư về những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình hình thành và phát triển Địa ốc Alibaba cùng những định hướng đào tạo tại công ty trong thời gian tới.

CEO Nguyễn Thái Luyện – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chia sẻ câu chuyện với khách hàng.

CEO Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chia sẻ: “Trước khi thành lập công ty tôi luôn đau đáu suy nghĩ là làm sao để khách hàng đầu tư có lợi nhuận, chắc chắn khách hàng phải có lời, có lời thật nhiều, để khách hàng có thể giàu lên cùng bất động sản. Thế là trong một lần nhóm bạn tôi khuyên nên mở công ty, lúc bấy giờ tôi đã có 7 năm kinh nghiệm nhưng tôi vẫn thấy sợ, rồi nhóm bạn tôi mới bảo là thôi hay mở tên cướp Alibaba đi. Thế là có Địa ốc Alibaba như hôm nay và tôi cũng không nghĩ nó sẽ lớn mạnh như thế”.

Nhu cầu đầu tư lúc nào cũng thiết yếu đối với mỗi người. Đầu tư gì thì lỗ, chứ đầu tư thổ thì đời nào lỗ. Cuối năm 2016, nhận thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh của vùng ven, Địa ốc Alibaba đã định hướng và nghiên cứu phát triển phân khúc “đất nền giá rẻ” tại đây trước thềm dự án Sân bay Quốc tế Long Thành khởi công xây dựng năm 2018.

Khách hàng chăm chú vừa xem thông tin dự án Alibaba Long Phước 6, vừa lắng nghe chia sẻ từ CEO Nguyễn Thái Luyện.

CEO Nguyễn Thái Luyện xác định: “Bất động sản luôn có tính chu kì, khu nào chưa tăng chắc chắn sẽ tăng và tăng rất nhiều, trung bình từ 5 đến 10 năm, khu vực Đồng Nai đang nằm trong chu kì tăng trưởng đó. Với tiềm năng đầu tư kinh tế lớn về cơ sở hạ tầng tại khu vực này, chắc chắn khi đầu tư vào Đồng Nai, giá trị lợi nhuận sẽ không ngừng tăng lên”.

Những khách hàng lớn tuổi cũng đặc biệt quan tâm đến những câu chuyện CEO Nguyễn Thái Luyện chia sẻ.

Bên cạnh những chia sẻ gần gũi về công ty, CEO Nguyễn Thái Luyện còn tâm sự: “Từ việc chỉ có mấy trăm triệu đồng trong tay đến nay đã có hơn mấy trăm tỷ, tức là sự phát triển nhờ vào việc không phải chỉ vì mình nữa. Mà lúc đó là làm, để làm sao mang lại cơ hội cho nhiều người. Địa ốc Alibaba tiếp tục tuyển dụng, hiện tại Địa ốc Alibaba đang có 1.500 chuyên viên, sắp tới sẽ tuyển thêm hơn 1.000 chuyên viên nữa. Xét theo lợi ích doanh nghiệp, công ty nên cho những bạn Sale không bán được nghỉ việc, nhưng công ty không làm vậy mà trái lại luôn không ngừng đào tạo về chuyên môn về con người để mỗi chuyên viên Sale Alibaba khẳng định giá trị thương hiệu chính mình”.

CEO Nguyễn Thái Luyện sẵn sàng kêu gọi: “Bao nhiêu thanh niên tốt nghiệp ra trường bị thất nghiệp thì cứ đến  Địa ốc Alibaba, chúng tôi sẽ đào tạo để mỗi cá nhân tạo ra giá trị. Từ đó sẽ tạo đà phát triển bất kì khu vực nào, những người trẻ, nhiệt huyết sẽ cùng nhau xây dựng một thị trường bất động sản lớn mạnh”.

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba không chỉ là cầu nối của sự giàu có, thành công và thịnh vượng cho khách hàng mà còn dành những giá trị đó cho mọi thế hệ thanh niên Việt Nam – những con người trẻ luôn biết phấn đấu và cố gắng cho giá trị thương hiệu chính mình. Chính sự đào tạo chuyên môn, tôi luyện “con người” (tức yếu tố nhân bản con người trưởng thành) đã góp phần đưa Địa ốc Alibaba không ngừng phát triển tạo nên ngàn cơ hội không ngừng giúp “khách hàng giàu lên cùng bất động sản”.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi chia sẻ:

Chuyên viên Sale Alibaba tận tâm tư vấn thông tin dự án Alibaba Long Phước 6 với khách hàng sau khi CEO Nguyễn Thái Luyện kết thúc chia sẻ.

Nhiều khách hàng vô ùng tâm đắc về phương châm, định hướng đào tạo chuyên viên tại Địa ốc Alibaba khi nghe CEO Nguyễn Thái Luyện chia sẻ.

C.LEM