Nhập từ khóa cần tìm

Chuyến xe 0 đồng: đón xuân ấm áp cùng chuyến xe Ali

Chuyến xe 0 đồng: đón xuân ấm áp cùng chuyến xe Ali

Chuyến xe 0 đồng: đón xuân ấm áp cùng chuyến xe Ali

Đúng 6 giờ sáng ngày 31/1, tại Tòa nhà Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) chuyến xe 0 đồng do Địa ốc Alibaba hỗ trợ các anh chị chuyên viên Sale từ TP.HCM về Đắk Lắk và Gia Lai đã chính thức lăn bánh. Đây là chuyến xe chở các cán bộ nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba về sum họp bên gia đình sau một năm dài xa quê hương.

Chuyến xe chở 45 nhân viên Từ TP.HCM về Đắk Lắk và Gia Lai, tuy chặng đường không quá dài nhưng chuyến xe 0 đồng lại là chuyến xe đặc biệt, đặc biệt bởi nó chất chứa sự quan tâm và thương yêu từ Địa ốc Alibaba đối với các chuyên viên Sale. Đây là lần đầu tiên Tập đoàn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương lan tỏa”, không những kêu gọi những nhân viên sẻ chia yêu thương cùng những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống thông qua các hoạt động thăm và trao quà tết cho các mái ấm trên địa bàn TP.HCM, Địa ốc Alibaba còn quan tâm đến toàn thể nhân viên, hỗ trợ những nhân viên ở xa về quê đón tết.

Được hỗ trợ chuyến xe 0 đồng, một chuyên viên sales chia sẻ: “Thật sự mình rất vui và hạnh phúc vì Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã hỗ trợ và quan tâm đến các nhân viên. Chuyến xe giúp mình và những anh chị chuyên viên Sale khác đón một mùa xuân ấm áp bên gia đình. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất mà mình được nhận, nó tạo động lực để mình cố gắng phấn đấu vì sự phát triển của bản thân và của Tập đoàn”.

chuyến xe 0 đồng

Trên chặng đường phát triển và vươn tầm khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn nỗ lực thực hiện 3 sứ mệnh: giúp các khách hàng giàu lên có số má ở khu vực Đông Nam Á, với xã hội thì tạo ra những khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế và đặc biệt là giúp các nhân viên đều có nhà và xe hơi. Không những thế, Địa ốc Alibaba còn chú trọng phát triển con người trưởng thành, nhân rộng giá trị nhân văn đến cộng đồng và xã hội.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật