Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba lì xì đầu năm: phát lộc “mỏi tay” gần 2 giờ đồng hồ

Địa ốc Alibaba lì xì đầu năm: phát lộc “mỏi tay” gần 2 giờ đồng hồ

Địa ốc Alibaba lì xì đầu năm: phát lộc “mỏi tay” gần 2 giờ đồng hồ

Sáng ngày 11/2, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã chi 2 tỷ đồng để phát lộc đầu năm cho gần 2000 cán bộ nhân viên thuộc Tập đoàn. Những phần lì xì được CEO Nguyễn Thái Luyện và Giám đốc Tài chính Võ Thị Thanh Mai trao đến các anh chị chuyên viên Sale Alibaba.

CEO Nguyễn Thái Luyện và Giám đốc Tài chính Võ Thị Thanh Mai trao lì xì đến các anh chị chuyên viên Sale Alibaba

Gửi lời chúc đầu năm mới đến các cán bộ nhân viên thuộc Tập đoàn Địa ốc Alibaba, CEO Nguyễn Thái Luyện chia sẻ: “Năm 2019 chúng ta sẽ đối diện với rất nhiều khó khăn và thách thức. Để giữ được những thành tựu của năm qua, chúng ta không chỉ cố gắng bằng năm qua mà chúng ta phải cố gắng hơn rất nhiều mới có được thành công trong năm 2019. Năm mới chúc các anh chị chuyên viên có nhiều sức khỏe và có nhiều khó khăn, vì khó khăn sẽ làm chúng ta giỏi lên, trở ngại sẽ giúp anh chị có nhiều nghị lực để vượt qua khó khăn và làm việc thật chăm chỉ, nhiệt tình”.

Trong chương trình, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba còn được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn từ đội Lân Sư Rồng

Trong chương trình, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba còn được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn từ đội Lân Sư Rồng. Tiếng trống rộn rã từ những chú lân sư rồng như một ước vọng cầu mong sự phát đạt, thịnh vượng, hanh thông và hạnh phúc.

Được biết trước đó các cán bộ nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã nhận được phần thưởng tết ít nhất là 12 triệu đồng/người cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng trong một năm đã qua. Trong dịp khai xuân 2019 lần này, Địa ốc Alibaba chi 2 tỷ đồng để phát lộc cho nhân viên, mỗi anh chị nhận được 1 triệu đồng lì xì. Gần 2 giờ đồng hồ đứng phát lộc dưới bậc thang phía cổng Kha Vạn Cân, CEO Nguyễn Thái Luyện và Giám đốc tài chính Võ Thị Thanh Mai vẫn nở những nụ cười tươi tắn và trao lời chúc tốt lành cùng cái bắt tay đặc trưng theo văn hóa của Địa ốc Alibaba đến gần 2000 nhân viên. Những phần lì xì trao tay tạo động lực để các anh chị chuyên viên phấn đấu và vượt qua những thử thách, không ngừng đào luyện để tiến đến thành công.

Khai xuân 2019 tưng bừng, Tập đoàn Địa ốc Alibaba tiếp tục khẳng định được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo đối với nhân viên. Đồng thời tạo động lực để các anh chị chuyên viên Sale Alibaba hoàn thành tốt sứ mệnh giúp các khách hàng giàu lên có số má ở khu vực Đông Nam Á thông qua đầu tư vào thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, góp phần đưa Địa ốc Alibaba trở thành tập đoàn địa ốc lớn nhất khu vực vào năm 2023.

Các anh chị Sale Alibaba háo hức xếp hàng nhận lì xì

Thiên Kì.

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật