Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba nhận giải top 20 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu năm 2019

Địa ốc Alibaba nhận giải top 20 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu năm 2019

Địa ốc Alibaba nhận giải top 20 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu năm 2019

Sáng 20/1, tại hội trường Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra chương trình “Ngày hội tết doanh nhân” do CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt tổ chức. Tập đoàn Địa ốc Alibaba được vinh danh top 20 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu năm 2018, đồng thời là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba được vinh danh top 20 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu năm 2018.

Chương trình có sự tham gia của bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, cùng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước. Sau 10 lần tổ chức, “Tết doanh nhân” trở nên quen thuộc với giới doanh nhân cả nước, trong đó có Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Năm nay, với chủ đề “Về quê đón tết” Địa ốc Alibaba tài trợ 50 triệu đồng và trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình. Trong khuôn khổ chương trình, Địa ốc Alibaba được vinh danh top 20 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu năm 2018.

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước chụp ảnh cùng phó Tổng Đào tạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba – bà Huỳnh Thị Ngọc Như

Ngoài ra, chương trình ghi nhận sự đóng góp của quý mạnh thường quân vào quỹ học bổng Vừ A Dính của bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, phó Tổng Đào tạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba – bà Huỳnh Thị Ngọc Như ủng hộ 10 triệu đồng.

Ngày hội tết doanh nhân là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu đồng thời cũng là cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến các đối tác, khách hàng mới thông qua các hoạt động giao lưu trực tiếp. Với mong muốn giao lưu với các doanh nghiệp trong cả nước và hợp tác cùng phát triển, Tập đoàn Địa ốc Alibaba và tham dự chương trình để hòa cùng không khí ấm áp, nhiều sắc màu và mang đậm hồn quê Việt. Ngoài việc kết nối với các doanh nghiệp, Địa ốc Alibaba luôn ý thức thực hiện sứ mệnh phát triển thị trường đất nền giá rẻ vùng ven để những khách hàng có thu nhập trung bình cũng sở hữu được đất đai.

Cán bộ nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba tham dự chương trình “Ngày hội tết doanh nhân” 2019.

 

Ngày hội tết doanh nhân là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu đồng thời cũng là cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến các đối tác.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật