Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba phá sản thì khách hàng có mất tiền không?

Địa ốc Alibaba phá sản thì khách hàng có mất tiền không?

Địa ốc Alibaba phá sản thì khách hàng có mất tiền không?

Địa ốc Alibaba đa cấp, Địa ốc Alibaba bán dự án ma và Địa ốc Alibaba đang bị công an điều tra… Đó là những băn khoăn của hàng nghìn khách hàng khi chứng kiến Địa ốc Alibaba trải qua những cơn sóng khủng hoảng truyền thông. Hàng loạt thông tin tiêu cực vẫn không ngừng hướng vào Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Trước những sóng gió ấy, Địa ốc Alibaba vẫn không chùn bước mà vẫn sừng sững trên thị trường BĐS Việt Nam. Sau tất cả những lùm xùm đó, dư luận lại một lần nữa xôn xao rằng: “Nếu Địa ốc Alibaba phá sản thì khách hàng có mất tiền không?

Bài toán độc nhất vô nhị

Đầu tư ở Địa ốc Alibaba khách hàng luôn được nhận lợi nhuận đúng hạn và được đảm bảo mua lại với lợi nhuận thấp nhất 28%/năm.

Chẳng phải ngẫu nhiên Tập đoàn Địa ốc Alibaba lại thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng nghìn khách hàng đã và đang đầu tư đất nền giá rẻ vùng ven ở Địa ốc Alibaba. Những kết quả ấy cho thấy sự đúng đắn trong tầm nhìn chiến lược từ phía Ban lãnh đạo Tập đoàn trong việc kiến tạo thị trường, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho quý khách hàng. Xuất phát điểm chỉ với 4 người và vốn điều lệ chỉ vài trăm triệu đồng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO Nguyễn Thái Luyện, đến cuối năm 2016 vốn của Tập đoàn tăng lên 4 tỷ đồng. CEO Nguyễn Thái Luyện dùng 4 tỷ để mua lại lô đất với diện tích 1.7 hecta, khi ấy lô đất này giá 31.5 tỷ đồng nhưng được thanh toán 10%. Vì vậy, Địa ốc Alibaba đã mua lô đất và triển khai dự án Alibaba Long Phước 1. Đây là dự án đầu tay của Tập đoàn Địa ốc Alibaba ở khu vực đất nền giá rẻ vùng ven, dự án bán được 86/145 nền. Với giá 1.5 triệu đồng/m2, sau khi triển khai dự án giá đất đã tăng lên 5 triệu đồng/m2. Điều đó cho thấy sự sáng suốt trong chiến lược phát triển của Địa ốc Alibaba và chứng minh một điều rằng đầu tư vào Tập đoàn Địa ốc Alibaba lợi nhuận là chắc chắn.

Thực tế quỹ đất của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã hơn 140 hecta và tất cả đều đã có sổ đỏ thổ cư. Với mức giá 500 nghìn đồng/m2, Tập đoàn đã chi khoảng 700 tỷ đồng để thu mua 140 ha đất. Sau khi hiến 20% diện tích đất để làm đường theo quy định của pháp luật, quỹ đất của Tập đoàn còn lại 112 ha, giá bán 2.5 triệu đồng/m2 thì 112 hecta đất tương đương với 2.800 tỷ đồng. Chưa kể một số dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba nằm ngay mặt tiền đường quốc lộ 51, gần cảng biển nước sâu Cái Mép – Thị Vải (cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam), đặc biệt hơn là nằm cạnh sân bay Quốc tế Long Thành – được nhận định là một trong những sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á sau khi hoàn thành. Chính vì vậy, giá đất ở những khu vực này có thể tăng lên 5 triệu đồng/m2, khách hàng chỉ cần mua đất mà không cần xây dựng thêm bất cứ cơ sở hạ tầng thì giá đất vẫn cứ tăng lên gấp nhiều lần.

Mua đất liên tục thì sao phá sản cho được!

Không những không phá sản mà trong tương lai Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn tiến ra 63 tỉnh thành Việt Nam. Trong ảnh là lễ khai trương văn phòng đại diện Alibaba Tân Thành Center City tối ngày 15/3.

Trong gần 3 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Alibaba đã triển khai thành công 43 dự án với 15.113 sản phẩm đến tay khách hàng. Đặc biệt, mỗi tháng Tập đoàn lại kiến tạo thị trường và cho ra mắt 1 – 2 dự án, tương đương từ 20 – 40 hecta. Theo đó trung bình mỗi năm Tập đoàn Địa ốc Alibaba chi 1.200 tỷ đồng để thu mua khoảng 240 ha đất. Sau khi san lấp mặt bằng, chi phí đăng ký thổ cư thì giá đất sẽ tăng lên 2.5 triệu đồng/m2. Điều đó có nghĩa là mỗi năm Địa ốc Alibaba lại nhận về 6.000 tỷ đồng. Đầu tư tại Địa ốc Alibaba, khách hàng không những được cấp sổ đỏ thổ cư từng nền mà còn được đảm bảo thu mua lại với lợi nhuận thấp nhất 28%/năm. Thực hiện chính sách chi trả lợi nhuận cho khách hàng, mỗi năm Tập đoàn phải chi 1.800 tỷ đồng trong số 6.000 tỷ.

Nhưng trên thực tế, khách hàng không nhận một cách đồng loạt vì đúng thời hạn thu mua hoặc nhận tiền lợi nhuận như hợp đồng đã ký thì Địa ốc Alibaba sẽ hỗ trợ giải quyết cho quý khách hàng nhận tiền. Một giả thuyết khác lại đặt ra, nếu gần 2.500 nhân viên của Địa ốc Alibaba liên tục không bán được hàng trong vòng một năm thì Tập đoàn có chi trả được không? Theo số liệu thống kê của Phòng Kế Toán Tập đoàn Địa ốc Alibaba, hằng tháng Tập đoàn chi khoảng 25 tỷ đồng để chi trả tiền lương cho cán bộ công nhân viên, nếu không bán được hàng trong một năm thì Địa ốc Alibaba sẽ phải bỏ ra gần 300 tỷ đồng. Nhưng điều đó không thể xảy ra bởi hầu hết các dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đều nằm ở vị trí đắc địa, giá trị sinh lời cao vì vậy các dự án luôn ở tình trạng cháy hàng trong những ngày đầu ra mắt.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn kiến tạo thị trường để mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao và an cư lý tưởng cho quý khách hàng trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp phải chật vật xoay vốn để duy trì hoạt động cuối năm vì không bán được hàng do tâm lý khách hàng thích tiêu sản hơn là đầu tư, thì Địa ốc Alibaba vẫn ăn nên làm ra. Trong tháng 1/2019, doanh thu của Tập đoàn hơn 505 tỷ. Thời điểm tháng 2/2019, Địa ốc Alibaba chỉ kinh doanh hơn nửa tháng (do nghỉ tết Âm lịch) nhưng doanh thu mang về vẫn hơn 285 tỷ đồng. Điều đó cho thấy tiềm lực kinh tế vững mạnh của Địa ốc Alibaba trên thị trường BĐS Việt Nam hiện tại. Doanh số của Tập đoàn được dùng cho việc thu mua đất và triển khai dự án. Như vậy Địa ốc Alibaba cứ mua đất liên tục và cho ra mắt dự án hằng tháng thì hầu như phá sản là điều không thể xảy ra.

“Đây là một bài toán kinh doanh mà không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng làm được. Ngay cả những anh chị Giám đốc chi nhánh cũng chưa hiểu rõ bài toán kinh tế mà tôi đã áp dụng trong gần 3 năm qua. Đó là một trong những lý do giúp Tập đoàn Địa ốc Alibaba trở thành hiện tượng trên thị trường BĐS Việt Nam. Ngoài ra, sự đồng lòng vượt qua những sóng gió của tất cả anh chị chuyên viên Sale Alibaba là yếu tố quan trọng đưa Địa ốc Alibaba vươn ra biển lớn và trở thành đề tài nghiên cứu của nhiều doanh nghiệp, trường ĐH, học viện về sự phát triển thần tốc này”, CEO Nguyễn Thái Luyện chia sẻ.

Thiên Kì

1 bình luận

  1. Linh
    Th3 18, 2019

    Đúng là không bị mất tiền, có điều trả trễ nhưng không thông báo thời gian chính xác trước khi nhận.Điều này khiến tôi chưa dám giới thiệu cho bạn bè

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật