Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba phát triển vì lợi ích cộng đồng (Kỳ 4)

Địa ốc Alibaba phát triển vì lợi ích cộng đồng (Kỳ 4)

Địa ốc Alibaba phát triển vì lợi ích cộng đồng (Kỳ 4)

Trải qua gần 3 năm hoạt động, Tập đoàn Địa ốc Alibaba không chỉ khẳng định được vị thế của tập đoàn bất động sản hàng đầu trên thị trường với nhiều dự án thành công mà còn được biết đến là một tập đoàn phát triển vì cộng đồng. Điều này đã được phản ánh rất rõ thông qua sự gắn kết của Địa ốc Alibaba với các hoạt động thiện nguyện, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Nhân bản con người

Một buổi training cho nhân viên mới của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba, các chuyên viên chỉ làm khoảng 20% trong số giờ thực làm, 80% còn lại là thời gian cho các anh chị chuyên viên được đào tạo và học hỏi lẫn nhau. Đây là điều mà hiếm tập đoàn nào làm được, ngay cả những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup và Sungroup cũng không thực hiện được. Không chỉ chú trọng đào tạo giúp các chuyên viên kinh doanh giỏi, Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn định hướng các chuyên viên trong tập đoàn tự rèn luyện phẩm chất đạo đức và giá trị con người thông qua các văn hóa đặc biệt của tập đoàn. Trong đó có thể kể đến như là văn hóa lượng giá, văn hóa xếp hàng, văn hóa đổi chỗ, văn hóa bắt tay…

Hơn nữa cách mà Địa ốc Alibaba tuyển dụng hay đào tạo nhân sự của đều hướng đến mục đích nhân bản – đào luyện con người trưởng thành. Khi phần lớn nhân sự của khối kinh doanh ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba đều là sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm. Mặc dù vậy Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẫn nhận những anh chị này, điều khiến nhiều anh chị bất ngờ hơn là khi vào Tập đoàn Địa ốc Alibaba dù không bán được hàng các anh chị cũng không bị đuổi việc. Sau đó, dưới sự hướng dẫn tận tình của các anh chị lãnh đạo, dần dần họ bắt đầu bán được hàng phát triển bứt phá về nhiều mặt, khi đã thành công trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, các anh chị này lại định hướng cho nhiều người nữa có được kết quả như mình.

Ngoài những văn hóa hay triết lí đào tạo đặc biệt của mình, Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn tổ chức các hoạt động thiết thực giúp các chuyên viên nhận thức được trách nhiệm của bản thân đối với xã hội. Như hoạt động Môi trường xanh bao la được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần, hành trình thăn hỏi các mái ấm và trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn thành phố được tổ chức mỗi ngày, chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức 6 tháng 1 lần… Mục đích của các chương trình này là giúp các chuyên viên ý thức sâu sắc vai trò của việc bảo vệ môi trường, chia sẻ những khó khăn, ươm mầm tài năng trẻ và khơi dậy lòng thiện tâm trong mỗi anh chị chuyên viên.

Hướng đến cộng đồng

Địa ốc Alibaba

Nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba hiến máu vì cộng đồng

Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh hay đào luyện chuyên viên trong tập đoàn, Địa ốc Alibaba còn hướng đến cộng đồng với phương châm kinh doanh “Người Việt giữ đất Việt”. Với những nỗ lực không ngừng của mình, Địa ốc Alibaba đã giữ lại được nhiều khu đất đẹp và giàu tiềm năng phát triển ở Đồng Nai hay Bà Rịa – Vũng Tàu cho chính người dân nước mình. Đây là khu vực mà các nhà đầu tư nước ngoài đang ráo riết thu mua, trong khi thủ tục rắc rối khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam chùn chân.

Hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn Địa ốc Alibaba:

–          Trao tặng 3200 phần quà cho người nghèo ở Đắk Lắk

–          Hành trình “Xuân Yêu Thương lan tỏa” tại. hàng chục mái ấm trên địa bàn TP.HCM.

–          Chương trình tài trợ xây nhà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

–          Lập quỹ thiện nguyện lên đến 332 triệu đồng

Bên cạnh đó tại những nơi thi công dự án của mình, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn làm tốt công tác giữ gìn vệ sinh môi trường cảnh quan, như: Tổ chức thu gom rác thải, vật liệu xây dựng, hạn chế tối đa bụi bẩn, cát sỏi rơi vãi; chủ động tiến hành những việc có tiếng ồn lớn vào ban ngày… Hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, Tập đoàn luôn chú trọng đến bảo vệ môi trường xung quanh. Với nền tảng nội lực đã tạo dựng, Địa ốc Alibaba tự tin sẽ tiếp tục thành công trong thời gian tới.

Tiểu Đường

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật