Địa ốc Alibaba tăng cường khóa học, đào tạo hơn 1.500 chuyên viên Sale – Vươn tầm chuyên nghiệp

Đăng 13/10/2017 bởi Admin

Mới đây, tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba số 120 – 122 đường Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra Khóa học “Tăng doanh số bán hàng” cho hơn 1.500 chuyên viên Sale Alibaba. Khóa học chính là cơ hội để không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên Sale ngày càng chuyên nghiệp và uy tín tại Địa ốc Alibaba.

Khóa học do Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tổ chức với sự tham gia của khách mời thật đặc biệt – Diễn giả, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cấp cao, nhà tư vấn chiến lược Francis Hùng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực, nhà tư vấn chiến lược Francis Hùng đã truyền tải nhiều bài học có giá trị để chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba phát huy tốt khả năng “Sale sản phẩm” trong kinh doanh, đặc biệt là bất động sản.

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cấp cao, nhà tư vấn chiến lược Francis Hùng (vest đen) chia sẻ tại khóa học

Bên cạnh việc định hướng tư tưởng và tự đào luyện mỗi ngày, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba còn là môi trường đào tạo với nhiều khóa học bổ ích cả về kĩ năng chuyên môn lẫn phẩm chất nghề trong bất động sản. Khóa học “Tăng doanh số bán hàng” là một trong những khóa học đầu tiên nằm trong mục tiêu mở rộng chiến lược đào tạo, nâng tầm thương hiệu được tổ chức tại Địa ốc Alibaba.

Không gian khóa học “Tăng doanh số bán hàng” tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Hơn 1.500 chuyên viên Sale Alibaba tỏ ra vô cùng thích thú về những bài học mà nhà tư vấn chiến lược Francis Hùng chia sẻ, không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng, khóa học giúp chuyên viên rút ra được kinh nghiệm, bí quyết chốt Sale nhanh chóng. Từ đó, mọi người nắm được đầy đủ kiến thức, quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Khóa học “Tăng doanh số bán hàng” đã góp phần thắp cho ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của các chuyên viên trẻ dành cho bất động sản ngày một bùng cháy và sôi nổi.

Không chỉ giúp trau dồi kỹ năng, khóa học còn là cơ hội để mỗi chuyên viên Sale Alibaba chia sẻ những khó khăn trong quá trình tư vấn với khách hàng, tiếp thêm động lực, giúp các bạn có thêm sự tự tin và bản lĩnh để thuyết phục khách hàng, vững vàng trước mọi biến cố.

Hơn 1.500 Chuyên viên Sale Alibaba tập trung lắng nghe kinh nghiệm tại khóa học.

Ông Huỳnh Quang Trung – Giám đốc Đào tạo Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba khẳng định: “Địa ốc Alibaba chính là môi trường làm việc vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả thế hệ thanh niên Việt Nam. Những bạn nào thất nghiệp, việc làm không ổn định, chưa tìm thấy cơ hội thăng tiến trong công việc, hãy đến với Địa ốc Alibaba. Chỉ cần biết cố gắng, không ngừng phấn đấu, học hỏi và đào luyện để thay đổi và hoàn thiện bản thân, tôi tin chắc rằng tất cả các bạn sẽ thành công và giàu có. Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tự tin là môi trường xây dựng nên những chuyên viên Sale trách nhiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm, uy tín và luôn đề cao giá trị con người”.

C.LEM