Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba tư vấn làm đẹp cùng Happy Clinic nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Địa ốc Alibaba tư vấn làm đẹp cùng Happy Clinic nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Địa ốc Alibaba tư vấn làm đẹp cùng Happy Clinic nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Sáng ngày 8/3, tại tòa nhà Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM), Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã tổ chức Tọa đàm tư vấn làm đẹp cùng Happy Clinic với chủ đề “Cùng chị em Alibaba làm đẹp tại nhà”. Chương trình nhằm cung cấp kiến thức về cách chăm sóc da để các chị em phụ nữ có một làn da trẻ đẹp và trở nên tự tin hơn. Đồng thời đây cũng là lời tri ân sâu sắc của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đến toàn thể chuyên viên nữ của Tập đoàn.

Địa ốc Alibaba tổ chức tọa đàm tư vấn làm đẹp cùng Happy Clinic nhằm cung cấp kiến thức về cách chăm sóc da cho các chị em phụ nữ.

Trong khuôn khổ tọa đàm, những chuyên viên nữ của Địa ốc Alibaba được Bác sĩ Nguyễn Thị Khôi Nguyên (Đại diện Happy Clinic) chia sẻ những vấn đề về sắc tố da thường gặp và giúp các chị chuyên viên có thêm kiến thức để tự chăm sóc làn da của mình. Theo đó, sắc tố da thường gặp ở các chị em phụ nữ chính là nam, tàn nhang và thâm mụn. Sắc tố da tăng hay giảm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và các yếu tố ánh nắng mặt trời hay cách chăm sóc da. Bác sĩ Nguyễn Thị Khôi Nguyên khuyên các chuyên viên Sale nữ cần dành ra 15 phút mỗi ngày để rèn luyện thể dục thể thao bởi hoạt động thể thao sẽ giúp cơ thể thoải mái, giảm căng thẳng từ đó giúp làn da trở nên khỏe khoắn và tươi trẻ hơn. Sau khi tọa đàm kết thúc, Happy Clinic gửi tặng Voucher 1 triệu đồng và tư vấn trực tiếp cho các chuyên viên nữ từ 10:30 đến 17:30 cùng ngày.

Các nữ chuyên viên Sale được Happy Clinic tư vấn trực tiếp sau buổi tọa đàm.

Ngược dòng lịch sử, người phụ nữ Việt Nam kiên cường, dũng cảm, cần cù, thông minh. Phụ nữ Việt Nam giữ vai trò quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hóa dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu, là người đã sinh ra và nuôi dưỡng biết bao thế hệ anh hùng của dân tộc. Ngày nay, phụ nữ không chỉ là người nội trợ, người xây dựng tổ ấm mà còn đóng góp sức mình vào sự phát triển kinh tế – xã hội. Những người phụ nữ hiện đại đang hướng đến hình ảnh thành đạt hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Chính vì vậy, chăm sóc làn da của chính mình cũng là một trong những yếu tố giúp chị em phụ nữ tự tin vào bản thân. Khi tự tin chắc chắn chị em phụ nữ sẽ trở nên xinh đẹp, thu hút người đối diện và dễ dàng thành công trong công việc.

Địa ốc Alibaba

Ngoài ra, các chuyên viên nữ còn nhận được Voucher trị giá 1 triệu đồng từ Happy Clinic.

Đặc biệt, đối với những chuyên viên nữ Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẻ tự tin và cuốn hút cũng vô cùng quan trọng. Hình ảnh chỉn chu, một thái độ chân thật và tự tin vào khả năng của mình sẽ giúp chuyên viên nữ trở nên thu hút và tạo niềm tin với khách hàng. Điều đó giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn các bạn trở thành người đồng hành trong việc đầu tư và an cư tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Ở Địa ốc Alibaba, các chuyên viên Sale không những được chia sẻ về những kỹ năng trong kinh doanh BĐS, đào tạo giá trị nhân văn, nhân bản con người trưởng thành mà còn được tạo điều kiện phát triển toàn diện để thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, đưa Tập đoàn Địa ốc Alibaba trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật