Nhập từ khóa cần tìm

Kỷ lục mới, Địa ốc Alibaba đạt 53 Super Sale trong tháng 2/2019

Kỷ lục mới, Địa ốc Alibaba đạt 53 Super Sale trong tháng 2/2019

Kỷ lục mới, Địa ốc Alibaba đạt 53 Super Sale trong tháng 2/2019

Chiều ngày 23/02, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã tổ chức tôn vinh 53 gương mặt chuyên viên Sale xuất sắc đạt doanh thu đứng đầu tháng 01/2019 trong chương trình “Vinh danh Super Sale tháng 2/2019 – Nơi tôn vinh giá trị thương hiệu”. Đây cũng là lần đầu tiên Tập Đoàn Alibaba vượt mốc kỷ lục về số lượng chuyên viên Sale đạt thành tích xuất sắc trong tháng.

Chương trình vinh danh Super Sale tháng 2/2019 được tổ chức tại Hội trường sự kiện tầng G – Tòa nhà Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM).

Đứng đầu danh sách với level 9 là Super Sale Phạm Hữu Phương (TPKD Chi nhánh Chiến Binh Thép) và Super Sale Nguyễn Thị Kiều Trinh (GĐS chi nhánh Diamond Land). Xếp ở vị trí số 2 là Super Sale Nguyễn Ngọc Tuấn Rôn (TPKD Chi nhánh Tia Chớp) và Super Sale Lê Đình Tiến (GĐS Chi nhánh Sunny Land).

Lần vinh danh Super Sale lần này, có những người lần đầu tiên đạt được danh hiệu Super Sale cũng có những anh chị nhiều lần vinh dự đạt được danh hiệu cao quý trong nhiều tháng. Anh Trần Ngọc Châu đang là Giám đốc sàn của chi nhánh Sunny Land lần đầu tiên đạt danh hiệu Super Sale vui mừng chia sẻ: “ Đây là lần đầu tiên tôi làm chuyện ấy (lần đầu tiên đạt danh hiệu Super Sale), ban đầu là rất hồi hộp, sau đó là rất là vui. Giải thưởng này là quá trình nỗ lực suốt 2 năm qua mà tôi làm việc tại Tập đoàn Alibaba. Kết quả này cũng là một bước khởi đầu để tôi hướng đến những mục tiêu cao hơn là hỗ trợ cho nhiều bạn bè, người thân và nhiều người khác nữa mong muốn có cơ hội phát triển như tôi. Chúc các anh chị đồng nghiệp sẽ thành công hơn nữa, sẽ có kết quả như tôi và sẽ còn đạt được thành tích hơn tôi nữa.”

Sự kiện vinh danh Super Sale Alibaba là một trong số những danh hiệu góp phần tạo động lực mạnh mẽ để mỗi chuyên viên Sale tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày. Danh hiệu này là kết quả khẳng định giá trị năng lực, sự bền bỉ, kiên trì và cống hiến tận tâm của các anh chị chuyên viên Sale.

Trong buổi vinh danh, Phó Tổng Đào tạo – Huỳnh Thị Ngọc Như cũng đã nhắc đến một câu trong quyển Cẩm nang Sale bất động sản: “Thành công của Super Sale bất động sản là cả một chặng đường dài mà không phải ai cũng dấn thân đạt được. Để thành công Super Sale bất động sản sẽ phải vượt qua biết bao nhiêu chướng ngại vật như thị trường, sản phẩm, mất lửa trong công việc và cản trở về mặt tài chính khó khăn.” Nhưng các anh chị đã đạt được thành tích hơn cả mong đợi.

Qua kết quả của lần vinh danh này cũng thể hiện tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba, không phân biệt chuyên viên Sale xuất thân ở lĩnh vực nào, chỉ cần luôn hết lòng nỗ lực để mang đến sự giàu có cho khách hàng thì đều là những Super Sale Alibaba chuyên nghiệp. Chương trình vinh danh Super Sale hàng tháng được truyền hình trực tiếp trên kênh Fanpage Địa ốc Alibaba và đã thu hút 1,500 lượt xem cùng nhiều bình luận và chia sẻ.

Super Sale

Tiểu Châm

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật