Nhập từ khóa cần tìm

Lễ mở bán Dự án khu dân cư trường cao đẳng LILAMA

Lễ mở bán Dự án khu dân cư trường cao đẳng LILAMA

Lễ mở bán Dự án khu dân cư trường cao đẳng LILAMA

Ngày 10/12/2016, Dự án khu dân cư trường cao đẳng LILAMA  đã được chính thức mở bán tại xã Long Phước, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Chương trình có sự tham gia của Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Địa ốc Alibaba, Ông Nguyễn Khoa Đính (Giám đốc dự án), cùng hàng trăm khách hàng là các nhà đầu tư tại Dự án.

Dự án khu dân cư trường cao đẳng LILAMA của Công ty CP Địa ốc Alibaba

Phát biểu trong buổi lễ ông Nguyễn Thái Luyện cho rằng: “Với vị trí sau lưng trường Cao đẳng LILAMA, gần mặt tiền quốc lộ 51, cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 10 phút di chuyển… Khu vực này sẽ tăng giá bởi vì với lượng sinh viên đông đúc, khu dân cư hiện hữu khách hàng dễ dàng kinh doanh phòng trọ hoặc mua bán. Các khu vực gần sân bay hầu như khu vực nào cũng  sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới”.

Chỉ sau một ngày chính thức mở bán toàn bộ sản phẩm của dự án đã được khách hàng đặt mua thành công. Điều đó cho thấy các dự án của Công ty đang đi đúng xu hướng xu thế phát triển của thị trường, tiềm năng sinh lời cao và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Theo chị Nguyễn Thị Hồng – một khách hàng của dự án: “Ở dự án này có điều đặc biệt là công ty có thể bán hộ khách hàng nếu khách không tự bán được”. Không chỉ giúp khách hàng phân phối sản phẩm, Địa ốc Alibaba còn luôn sẵn lòng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng hết mình đúng như sứ mệnh mà ngay từ đầu công ty đã đề ra là “Giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản”.

Một số hình ảnh diễn ra  tại buổi lễ:

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật