Nhập từ khóa cần tìm

Lộ diện chủ nhân “ẵm” 10 triệu đồng giải thưởng bài viết ấn tượng về “CEO Nguyễn Thái Luyện và Tập đoàn Địa ốc Alibaba”

Lộ diện chủ nhân “ẵm” 10 triệu đồng giải thưởng bài viết ấn tượng về “CEO Nguyễn Thái Luyện và Tập đoàn Địa ốc Alibaba”

Lộ diện chủ nhân “ẵm” 10 triệu đồng giải thưởng bài viết ấn tượng về “CEO Nguyễn Thái Luyện và Tập đoàn Địa ốc Alibaba”

Vượt qua hơn 1.200 bài viết kể chuyện về “CEO và Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong trái tim tôi” của anh chị cán bộ nhân viên Alibaba, chuyên viên Sale Đặng Thị Hồng Hà đã xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 10 triệu đồng khi viết nên một câu chuyện ấn tượng, giàu cảm xúc bằng những cảm nhận chân thật nhất của mình về vị CEO Nguyễn Thái Luyện đáng kính.

Kể về hình ảnh vị thuyền trưởng CEO Cùi Bắp của Tập đoàn Địa ốc Alibaba, câu chuyện của chuyên viên Đặng Thị Hồng Hà có đoạn: “Ngoài những bài học cho công việc , có một điều tôi học từ anh – CEO Cùi Bắp mà tôi nghĩ rằng đó là điều tuyệt vời nhất. Anh là người đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, nhận được sự ngưỡng mộ của biết bao người nhưng buổi sáng hôm mà tôi bắt gặp anh bỏ lần lượt 2 phần ăn sáng từ phía căn tin lại cái bàn nhỏ rồi lau muỗng đũa mời ba mẹ lại ăn sáng. Anh ngồi đó tiếp chuyện cùng 2 bác đến tận lúc 2 bác ăn xong. Đó đơn thuần chỉ là những điều nhỏ nhặt thôi nhưng anh dù rất bận rộn biết bao vẫn tận hiếu từ việc nhỏ nhất. Tôi tự hỏi liệu bản bản thân mình đã bao giờ làm được như vậy chưa. Vâng! Tôi chưa từng làm được như vậy”.

Thật đơn giản, dung dị, ngắn gọn nhưng chứa đầy ý nghĩa nhắc nhớ đến mỗi người con phải luôn ý thức sâu sắc về giá trị của hai từ “Hiếu đạo”. Không bằng những món vật chất nhà lầu xe hơi, chẳng cần cao lương mỹ vị sang trọng, chỉ cần những hành động nhỏ nhoi, những tình cảm quan tâm ấm áp cũng đã đủ khiến bố mẹ ấm lòng. Bằng sự quan sát và cảm nhận tinh tế tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba, nữ chuyên viên Đặng Thị Hồng Hà đã học hỏi và chia sẻ để viết nên một câu chuyện ý nghĩa về hình ảnh đời thực mà không mấy ai biết được về CEO Nguyễn Thái Luyện – Vị CEO thời đại mới.

CEO

Khép lại hành trình phát triển năm 2018, Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong những ngày cuối năm vừa qua không chỉ nổi bật với nhiều hoạt động sự kiện hoành tráng, thành tích kinh doanh ấn tượng, chuỗi chương trình quyên góp ý nghĩa cho cộng đồng mà còn tổ chức các cuộc thi khuyến khích tài năng chuyên viên Sale Alibaba tỏa sáng. Cuộc thi kể chuyện về “CEO và Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong trái tim tôi” là sự nhìn nhận chân thành và thực tế nhất mà chính mỗi anh chị cán bộ nhân viên Alibaba sẽ viết nên để chiêm nghiệm về những điều đã trải qua tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba dù dài lâu hay ngắn ngủi. Cuộc thi còn góp phần tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ để mỗi anh chị cán bộ nhân viên có thêm niềm vui đón Tết với giải thưởng đặc biệt trị giá 10 triệu đồng.

Hãy cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa nhé vì còn rất nhiều chương trình hấp dẫn tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang chờ đón anh chị trong năm 2019 đấy!

C.LEM

 

 

 

 

 

 

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật