Nhập từ khóa cần tìm

Mức thưởng Địa ốc Alibaba chi cho các đội ở Ali Cup 2019 là bao nhiêu?

Mức thưởng Địa ốc Alibaba chi cho các đội ở Ali Cup 2019 là bao nhiêu?

Mức thưởng Địa ốc Alibaba chi cho các đội ở Ali Cup 2019 là bao nhiêu?

Thời gian khởi tranh chính thức giải bóng đá mở rộng Ali Cup 2019 đang được đếm ngược từng giờ trong sự mong đợi của các đội bóng tham gia và tất cả các thành viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Ngoài chức vô địch thì một phần thưởng không kém giá trị, là động lực cho các đội tranh tài chính là tiền thưởng. Vậy tham gia Ali Cup mùa này mức thưởng các đội nhận được là bao nhiêu từ giải đấu?

Giải đấu Ali Cup năm nay không chỉ dành cho các thành viên của Địa ốc Alibaba mà còn thu hút nhiều những cá nhân, tổ chức, công ty tham gia.

Tiếp nối thành công mùa Ali Cup 2018, Tập đoàn Địa ốc Alibaba quyết định mở rộng giải đấu từ 32 lên đến 63 đội tham dự trong đó gồm 32 đội bóng nam, 16 đội nữ và 15 đội nam – nữ kết hợp. Đây không chỉ là sân chơi năng động dành cho các công ty con và thành viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba mà còn là môi trường giao lưu phát triển cho những công ty, trường học và tổ chức có niềm đam mê bóng đá.

Ở giải đấu lần này, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã chi khoảng 1 tỷ đồng cho chi phí tổ chức. Các đội bóng tham dự giải sẽ phải đóng lệ phí 10 triệu đồng nhưng được Địa ốc Alibaba hỗ trợ 9 triệu nên thực tế mỗi đội chỉ cần đóng 1 triệu tiền quy cách 500 nghìn đồng (sẽ được chi trả sau khi khấu trừ thẻ phạt). Bên cạnh việc gia tăng số lượng đội tuyển, Ban tổ chức cũng đưa ra mức thưởng hấp dẫn với giá trị lên đến 150 triệu đồng. Cụ thể, tổng giải thưởng bao gồm huy chương, cờ lưu niệm, cúp từ Ban tổ chức và tiền mặt mà đội vô địch nhận được là 15 triệu đồng; giải nhì 10 triệu đồng; giải ba 8 triệu đồng; một giải khuyến khích và một giải phụ mỗi giải 5 triệu đồng.

Ali Cup 2019

Ban tổ chức tiến hành kiểm tra thông tin, danh sách của các đội đăng ký

Riêng với đội nữ, tổng giá trị giải thưởng cho đội vô địch sẽ lên đến 70 triệu đồng bao gồm 15 triệu (cúp, huy chương, cờ lưu niệm, tiền mặt) từ Ban tổ chức và phần quà là 11 gói chăm sóc da cơ bản trị giá 55 triệu đồng đến từ nhà tài trợ Happy Clinic Spa. Không những vậy, hai cá nhân với thành tích Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất ngoài phần thưởng tiền mặt, cờ lưu niệm, cúp với giá trị tương đương 2 triệu đồng thì mỗi giải còn nhận được gói chăm sóc da cao cấp bằng công nghệ Laser Spactra của Mỹ trị giá 28 triệu đồng.

Giải Ali Cup mùa 2 không chỉ là dịp giao lưu, học hỏi còn là cơ hội được quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các cá nhân, tổ chức, công ty qua kênh fanpage facebook, youtube, website của Tập đoàn Địa ốc Alibaba và cơ quan báo đài khác.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Ali Cup 2019 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho người hâm mộ bóng đá trên khắp địa bàn thành phố. Thời gian khai mạc của giải là 16h30 ngày 16/03/2019, những thông tin về các trận đấu sẽ được cập nhật liên tục trên website diaocalibaba.vn, fanpage chính thức của Địa ốc Alibaba.

Tiểu Cường

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật