Nhập từ khóa cần tìm

Năm 2019, đất nền vùng ven tiếp tục lên ngôi, Địa ốc Alibaba khẳng định đẳng cấp

Năm 2019, đất nền vùng ven tiếp tục lên ngôi, Địa ốc Alibaba khẳng định đẳng cấp

Năm 2019, đất nền vùng ven tiếp tục lên ngôi, Địa ốc Alibaba khẳng định đẳng cấp

Kết thúc năm 2018, Tập đoàn Địa ốc Alibaba “thắng lớn” với doanh thu đạt mức 3.800 tỷ nhờ đi đúng định hướng phát triển của thị trường BĐS – phân khúc đất nền vùng ven. Sang năm 2019, các chuyên gia nhận định thị trường này sẽ tiếp tục lên ngôi. Diễn biến thị trường một lần nữa khẳng định đẳng cấp và sự đúng đắn trong tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn.

Trong báo cáo “Kinh tế Việt Nam 2019 trước khúc quanh quyết định” do nhóm nghiên cứu của PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng biên soạn cho biết BĐS vùng ven TP. HCM sẽ định hình xu hướng nổi bật trên thị trường và lan tỏa cho sự phát triển của các khu vực lân cận trong năm nay.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng do đặc tính hình thành chu kỳ đầu cơ sau thời điểm đầu năm âm lịch trên thị trường những năm vừa qua và sự khan hiếm đất trong nội thành nên khả năng tăng giá sẽ tiếp tục tại các khu vực ngoài trung tâm.

Với xu hướng phát triển hiện nay của thị trường BĐS, những doanh nghiệp đi trước đón đầu như Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ hưởng nhiều lợi thế và tiếp đà khẳng định đẳng cấp của mình. Khách hàng của Tập đoàn sẽ lợi càng thêm lợi khi hợp tác với một Tập đoàn như thế.

Tiếp đà thành công đó, đầu năm 2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba bung ra thị trường dự án Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside. Dự án tọa lạc ở xã Bàu Cạn và xã Tân Hiệp (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Lợi thế nằm trong vùng Tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam và rất gần sân bay quốc tế Long Thành, cùng với đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đã tạo cho dự án sức nóng khó cưỡng lại.

“1.339 sản phẩm của dự án Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside là món quà tài lộc đầu năm mà Tập đoàn muốn gửi đến khách hàng thay lời tri ân. Thời điểm cuối năm, nhiều doanh nghiệp BĐS đang lao đao tìm cách bán hàng thì với dự án này, Địa ốc Alibaba vẫn bán đều đều. Điều đó tạo sự khác biệt và làm nên đẳng cấp của một doanh nghiệp đi đầu kiến tạo thị trường đất nền vùng ven” – chị Nguyễn Lê Hoàng Lan, Phó Tổng Truyền thông Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định.

Tiểu My

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật