Nhập từ khóa cần tìm

Ngày hội việc làm Địa ốc Alibaba: Tự hào dòng máu Việt

Ngày hội việc làm Địa ốc Alibaba: Tự hào dòng máu Việt

Ngày hội việc làm Địa ốc Alibaba: Tự hào dòng máu Việt

Sáng 24/2, tại Tòa nhà Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm Alibaba – Tự hào dòng máu Việt”. Chương trình do Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Binh Thép phối hợp với 5 công ty con và thành viên (thuộc Tập đoàn Địa ốc Alibaba) tổ chức. Tham dự chương trình có CEO Nguyễn Thái Luyện, các anh chị trong Ban Lãnh đạo, chuyên viên Sale cùng những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội tạo dựng sự nghiệp với nghề BĐS.

Ngày hội việc làm Alibaba – Tự hào dòng máu Việt mở ra cơ hội việc làm cho những bạn trẻ mong muốn tạo dựng sự nghiệp với nghề Sale BĐS.

Nhằm giúp những bạn trẻ nhận ra cơ hội việc làm khi tình trạng thất nghiệp đang ở mức báo động trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép đã phối hợp với Công ty CP BĐS Địa ốc Chiến Thắng, Công ty CP BĐS Big Bang, Công ty CP Địa ốc Long Thành Ali, Chi nhánh Bứt Phá và Chi nhánh Sunny Land tổ chức tọa đàm “Ngày hội việc làm Alibaba – Tự hào dòng máu Việt”. Chương trình cho thấy sự đoàn kết của các Công ty con và thành viên đối với Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong việc mở rộng phạm vi hoạt động, đồng thời mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho những bạn trẻ có lòng đam mê nhiệt huyết với nghề Sale BĐS.

Trong bối cảnh kinh tế khủng hoảng, các công ty thay nhau cắt giảm nhân sự, hàng ngàn sinh viên mới ra trường không có việc làm hoặc làm việc ở một môi trường với mức khởi điểm không như mong đợi. Nhưng Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẫn mở rộng quy mô và tạo ra cơ hội việc làm cho những người trẻ có mong muốn làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Tham gia vào mái nhà Địa ốc Alibaba, các anh chị không những được đào tạo để trở thành một chuyên viên Sale BĐS giỏi về phát triển doanh thu mà còn được rèn luyện về giá trị nhân văn, nhân bản con người trưởng thành để xứng đáng là cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng.

Ngày hội việc làm

Anh Trần Huy Phúc – Giám đốc Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép chia sẻ về thực trạng việc làm ở Việt Nam và cơ hội làm việc ở Địa ốc Alibaba

Ngoài ra, Địa ốc Alibaba luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện để các anh chị phát huy khả năng của mình. Áp dụng mô hình quản lý ưu việt, 1 quản lý 6, tức là một Giám đốc chi nhánh sẽ quản lý 6 Giám đốc sàn, một Giám đốc sàn quản lý 6 Trưởng phòng, một Trưởng phòng quản lý 6 chuyên viên Sale. Chính vì vậy, các anh chị chuyên viên Sale sẽ tránh được tình trạng quản lý và giám sát của nhiều người, từ đó giúp các anh chị chuyên viên thoải mái và năng động hơn trong việc kinh doanh cũng như đoàn kết đội nhóm.

Trong kế hoạch mang thương hiệu Địa ốc Alibaba phủ sóng 63 tỉnh thành trong năm 2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba xác định nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng giúp Tập đoàn phát triển và vươn tầm khu vực. Ngoài việc thực hiện sứ mệnh giúp các khách hàng giàu lên có số má ở khu vực Đông Nam Á. Địa ốc Alibaba còn luôn chú trọng đào tạo giá trị nhân văn, nhân bản con người trưởng thành. Đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho những người trẻ có nguyện vọng cống hiến sức mình và mong muốn “đổi đời” với nghề Sale BĐS. Cùng với đó là sứ mệnh giúp các cán bộ nhân viên làm giàu cho bản thân, đều có nhà và xe hơi. Cho đi và sẽ nhận lại nhiều hơn, điều đó được minh chứng bằng việc số lượng nhân sự của Địa ốc Alibaba đã vượt mốc 2.000 người. Số lượng nhân sự ngày càng phát triển hứa hẹn Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ sớm trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật