Nhập từ khóa cần tìm

Phát lộc đầu năm, CEO Địa ốc Alibaba chúc nhân viên gặp nhiều khó khăn

Phát lộc đầu năm, CEO Địa ốc Alibaba chúc nhân viên gặp nhiều khó khăn

Phát lộc đầu năm, CEO Địa ốc Alibaba chúc nhân viên gặp nhiều khó khăn

Đầu năm, người ta hay chúc nhau gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và bình an trong cuộc sống. Thế nhưng, ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba thì khác, trong buổi phát lộc đầu năm sáng ngày 11/2, CEO Nguyễn Thái Luyện chúc toàn thể cán bộ công nhân viên gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Dõng dạc từng câu từng chữ, CEO Nguyễn Thái Luyện nói: “Năm 2019 chúng ta sẽ đối diện với rất nhiều khó khăn và thách thức. Để giữ được những thành tựu của năm qua, chúng ta không chỉ cố gắng bằng năm qua mà chúng ta phải cố gắng hơn rất nhiều mới có được thành công trong năm 2019. Năm mới chúc các anh chị chuyên viên có nhiều sức khỏe và có nhiều khó khăn, vì khó khăn sẽ làm chúng ta giỏi lên, trở ngại sẽ giúp anh chị có nhiều nghị lực để vượt qua khó khăn và làm việc thật chăm chỉ, nhiệt tình”.

CEO Nguyễn Thái Luyện chúc xuân cán bộ và công nhân viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Lẽ thường, điều gì có được quá dễ dàng thì người ta sẽ không biết trân trọng. Cuộc sống quá thuận lợi thì dễ mất ý chí phấn đấu và hay nản lòng khi gặp khó khăn. Một năm đã qua với rất nhiều biến cố, con thuyền Địa ốc Alibaba chưa bao giờ tiến lên trong sóng yên biển lặng. Bước qua khó khăn, Tập đoàn càng mạnh mẽ hơn. Và mỗi cán bộ công nhân viên lại càng bền lòng, vững chí hơn nữa. Những khó khăn, trắc trở suy cho cùng cũng chỉ là những phép thử của cuộc sống. Phép thử lòng can đảm và ý thức trách nhiệm. Đối diện và vượt qua khó khăn như thế nào cũng là cách để khẳng định đẳng cấp của người thành công với kẻ thất bại.

Buổi phát lì xì đầu năm kéo dài hơn 2 tiếng nhưng nụ cười luôn nở trên môi CEO Nguyễn Thái Luyện. Anh và chị Võ Thị Thanh Mai – Giám đốc Tài chính đứng cuối bậc cầu thang, tận tay trao lì xì cho hơn 2.000 cán bộ và công nhân viên Tập đoàn sau cái bắt tay rất Alibaba. Mỗi anh chị cán bộ công nhân viên nhận lì xì xong sẽ tiến lên bậc thang, bắt tay từng anh chị lãnh đạo và bắt đầu ngày làm việc mới.

 Địa ốc Alibaba

CEO Nguyễn Thái Luyện và Giám đốc tài chính Võ Thị Thanh Mai phát lộc đầu năm cho cán bộ công nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Người tinh tế sẽ nhận ra vị trí phát lộc đầu năm của CEO Nguyễn Thái Luyện và Giám đốc tài chính Võ Thị Thanh Mai mang ý nghĩa biểu trưng rất cao. Ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba, các anh chị lãnh đạo luôn là điểm tựa để anh chị bước tiến lên phía trước và bước đến những chân trời cao lớn khác. Và trên hành trình đó, vẫn luôn có những anh chị lãnh đạo khác tiếp bước đồng hành. Giá trị cốt lõi trong đào tạo nhân sự của Tập đoàn là nhân bản – con người trưởng thành. Đó không phải là lời nói suông vì đang hiển hiện từng ngày và trong từng việc làm dù là nhỏ nhất tại Tập đoàn.

“Tập đoàn Địa ốc Alibaba phát triển như một hiện tượng trên thị trường BĐS trong hơn 2 năm qua không chỉ vì Tập đoàn chủ động đón đầu xu thế phát triển mà còn vì những điều rất riêng, rất đặc biệt. Đó gọi là văn hóa” – Chị Nguyễn Lê Hoàng Lan – Phó Tổng Truyền thông Tập đoàn Địa ốc Alibaba cho biết.

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật