Nhập từ khóa cần tìm

Sinh viên ĐH Công Nghiệp TP.HCM háo hức trải nghiệm Sale BĐS tại Địa ốc Alibaba

Sinh viên ĐH Công Nghiệp TP.HCM háo hức trải nghiệm Sale BĐS tại Địa ốc Alibaba

Sinh viên ĐH Công Nghiệp TP.HCM háo hức trải nghiệm Sale BĐS tại Địa ốc Alibaba

Hôm nay – 23/03/ 2018, Công ty CP Địa ốc Alibaba hân hoan chào đón 90 bạn sinh viên năm 3 thuộc chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đến kiến tập, trải nghiệm môi trường làm việc cũng như tìm hiểu về quy trình Sale BĐS và văn hóa công ty.

ĐH Công Nghiệp TP.HCM

Bà Nguyễn Thị Minh Thảo – giảng viên khoa Tài Chính – Ngân Hàng của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM cho biết: “Chúng tôi được biết Công ty CP Địa ốc Alibaba vừa trải qua một cuộc khủng hoảng về mặt truyền thông nhưng đến nay công ty vẫn đang hoạt động có hiệu quả. Tôi tin rằng đó là nỗ lực đáng kể của CEO Nguyễn Thái Luyện, đội ngũ lãnh đạo và toàn bộ nhân viên. Chính vì thế, chúng tôi mong muốn các em sinh viên được học hỏi và trải nghiệm tại công ty, cho bản thân cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường”.

Được biết, kỳ kiến tập của các bạn kéo dài trong 5 tuần. Trong đó, các bạn sẽ có 3 ngày trải nghiệm tất tần tật mọi thứ từ quy trình làm việc, đội ngũ nhân sự, văn hóa công ty và lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên viên Sales, Super Sales, Quản lý Sales và các anh chị lãnh đạo tại Địa ốc Alibaba để có cái nhìn thiết thực về môi trường công ty, lĩnh vực kinh doanh BĐS, đặc biệt là tầm quan trọng của đất nền.

Lần đầu đến với Địa ốc Alibaba, bạn Bùi Duy Đạt chia sẻ: “Nhà em ở gần công ty nên mỗi ngày đều được chứng kiến các anh chị Sale đi làm với phong cách rất chuyên nghiệp từ trang phục, giờ giấc đến phong cách. Thật may mắn khi hôm nay em được trải nghiệm tại đây. Khác với nhiều công ty em đã từng tìm hiểu, môi trường làm việc tại Địa ốc Alibaba rất năng động và chuyên nghiệp. Các anh chị Sales và quản lý đều vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn cho tụi em. Em cảm nhận được ở các anh chị sự nhiệt huyết với nghề, tận tâm giúp đỡ người khác và tinh thần đội nhóm rất cao”.

Đạt cho biết thêm: “Tuy mới ngày đầu tiên đến Địa ốc Alibaba nhưng em cảm thấy bắt đầu có niềm đam mê với BĐS và cảm thấy Sale BĐS là nghề thật cao quý khi mang lại giá trị to lớn cho mọi người”. Đó là lý do Đạt đang cân nhắc đến việc dấn thân vào con đường Sale BĐS tại công ty trong tương lai.

Công ty CP Địa ốc Alibaba và toàn bộ nhân viên của công ty tự hào được hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên đầy tiềm năng. Giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ chân thực về nghề, truyền lửa đam mê BĐS cũng như sẵn sàng tạo điều kiện nếu các bạn có nguyện vọng trở thành Super Sale của công ty trong tương lai.

Tiểu Thanh

Xem thêm: CEO Cùi Bắp: Lãnh đạo Sale Địa ốc Alibaba phải cho đi nhiều hơn nhận lại

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật