Nhập từ khóa cần tìm

Tâm tình Xuân Kỷ Hợi 2019: Mỗi cán bộ nhân viên Địa ốc Alibaba là một câu chuyện để nhớ, để ngẫm

Tâm tình Xuân Kỷ Hợi 2019: Mỗi cán bộ nhân viên Địa ốc Alibaba là một câu chuyện để nhớ, để ngẫm

Tâm tình Xuân Kỷ Hợi 2019: Mỗi cán bộ nhân viên Địa ốc Alibaba là một câu chuyện để nhớ, để ngẫm

Cùng vui Xuân đón Tết, đoàn viên cùng gia đình bên những mâm cơm ấm áp, những chiếc bánh chưng bánh tét dung dị đầy yêu thương, cùng kể nhau nghe về những câu chuyện buồn vui trong suốt năm qua chắc hẳn đang là niềm mơ ước hiển hiện trong trái tim của mỗi anh chị cán bộ nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Kể về cuộc sống, bàn về công việc và cùng điểm lại những thành công thất bại trải qua, mỗi anh chị chuyên viên đừng nói đâu xa hãy dùng chính câu chuyện của bản thân mình tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba để cùng truyền tải giá trị và cống hiến mà anh chị đã làm được, cũng như kể về những cơ hội mà chính môi trường này đã trao đến anh chị.

câu chuyện

Tập đoàn Địa ốc Alibaba – Đại gia đình của hơn 2.000 cán bộ công nhân viên đam mê, nhiệt huyết đã không ngừng kiến tạo nên vô vàn cơ hội thành công cho nhiều người trẻ an thân lập nghiệp. Nếu lựa chọn một câu chuyện ấn tượng nhất để kể cho ông bà, bố mẹ, họ hàng nghe trong dịp đoàn viên thì tin chắc rằng chẳng có câu chuyện nào thú vị và thành công bằng câu chuyện phát triển tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. CEO Nguyễn Thái Luyện đã chia sẻ rằng: “Anh chị cứ tâm sự hết với gia đình của mình về những điều anh chị đã trải qua cùng tôi tại đây. Anh chị hụt hẫng, khó khăn rồi bứt phá để thành công như thế nào để ngày hôm nay anh chị có thu nhập vài chục triệu tới vài trăm triệu đồng mỗi tháng? Anh chị cứ thổ lộ tất cả. Vì khi đó anh chị không chỉ thành công với chính mình mà còn thành công khi định hướng vững chắc cho nhiều người khác đồng hành cùng anh chị. Anh chị hãy nhớ, một người làm Sale Alibaba, cả họ được nhờ”.

Mỗi anh chị sẽ có một câu chuyện và rồi câu chuyện ấy sẽ chính là niềm cảm hứng khơi dậy quyết tâm phát triển trong những người thân, bạn bè xung quanh anh chị. Ngày hôm nay, Tập đoàn Địa ốc Alibaba không chỉ dừng lại ở việc định hướng tư duy cho những bạn trẻ xa quê lập nghiệp tại TP.HCM mà còn khát khao xây dựng để tạo ra hàng ngàn cơ hội công ăn việc làm cho tất cả bạn trẻ ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn đất nước Việt Nam.

Chính các anh chị sẽ là người thay Tập đoàn Địa ốc Alibaba định hướng và phát triển “cơ đồ” đất nền trên chính quê hương xứ sở của mình. Thành công, giàu có và thịnh vượng, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ đồng hành để gia tăng bền vững giá trị ấy cùng anh chị. Chỉ cần có quyết tâm, cần cố gắng hết mình và luôn đam mê nhiệt huyết, chắc chắc anh chị cùng Tập đoàn sẽ tạo nên kỳ tích. Hãy kể và chia sẻ, cố gắng chia sẻ và chia sẻ thật nhiều để ai ai cũng biết, cũng hiểu về những tầm nhìn, sứ mệnh mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang nỗ lực thực hiện để vươn tầm khẳng định thương hiệu và xây dựng giá trị bền vững cùng phân khúc đất nền trong tương lai 2023.

C.Lem

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật