Tăng hơn 20% tiến độ,  Alibaba Long Phước 1 đang trở thành “điểm nóng” sinh lời

Đăng 11/08/2017 bởi Admin

Từ tổng thể hạ tầng đạt hơn 30 % tiến độ, chỉ sau 10 ngày, dự án Alibaba Long Phước 1 đã nhanh chóng tăng lên 50% tiến độ xây dựng hạ tầng. Thay vì chỉ sinh lời gấp đôi, thì hiện nay giá trị Alibaba Long Phước 1 đang gia tăng gấp 3, gấp 4 cho khách hàng.

Quá trình hoàn thiện hạng mục hệ thống cống thoát nước tại dự án Alibaba Long Phước 1 

Theo thông tin, dự án Khu dân cư Alibaba Long Phước 1 nằm trong chuỗi Dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công do Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư chính thức mở bán vào ngày 19/2/2017 với tổng diện tích 2.1 ha, bao gồm 145 nền.

Hiện tại dự án đang gấp rút triển khai nhanh chóng các hạng mục hạ tầng để hoàn thiện theo đúng thời gian dự kiến. Bởi một khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chắc ăn giá trị dự án sẽ được nâng lên. Thực tế đã thấy, ban đầu giá bán Alibaba Long Phước 1 chỉ từ 4.2 triệu đồng/m2, nhưng đến nay giá bán đã lên mức 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một mét vuông.

Giá bán Alibaba Long Phước 1 chỉ cách nhau vài tháng đã tăng lên hơn gấp đôi, gấp 3, thì liệu sau hơn 5 tháng nữa, giá đất khu vực này sẽ tăng lên gấp bao nhiêu lần? Giá đất chắc chắn sẽ tăng, bởi đất nền khu vực Long Thành đang trong chu kì tăng trưởng mạnh, chính vì thế lợi nhuận từ đầu tư đất nền tại đây là mức tăng “không phanh”.

Bà Thanh Hoa – Khách hàng đầu tư tại dự án Alibaba Long Phước 1 chia sẻ: “Xuống tới dự án mà xem mới thấy tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng cực kì khiến tôi an tâm, tôi mua ở đây 4 lô đều là những lô đẹp, bạn bè tôi cứ năn nỉ tôi bán lại mãi mà tôi không chịu, nghe mà mừng trong bụng vì mình đã đầu tư đúng chỗ. Giá đất đang lên nên tôi chưa muốn bán vì tôi nghĩ còn tăng nữa, nếu không bán tôi vẫn để sinh lời được mà, không thì tôi đầu tư kinh doanh” (cười sảng khoái).

C.LEM