Nhập từ khóa cần tìm

Tập đoàn Địa ốc Alibaba có thể bị phá sản không?

Tập đoàn Địa ốc Alibaba có thể bị phá sản không?

Tập đoàn Địa ốc Alibaba có thể bị phá sản không?

Liên tục được báo chí nhắc đến với những cụm từ không mấy tốt đẹp như: “Địa ốc Alibaba lừa đảo”, “Địa ốc Alibaba mở bán dự án ma”. Ngoài ra, còn được các Cơ quan chức năng “chăm sóc” đặc biệt. Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang phát triển thật sự hay chỉ hoạt động cầm chừng? Địa ốc Alibaba có thể phá sản không? Đó là những câu hỏi mà bất kỳ ai cũng băn khoăn khi lần đầu nghe đến Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn đi đầu trong khai phá tiềm năng phát triển vùng ven và giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS

Gần 3 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã trải qua hai cuộc khủng hoảng truyền thông, hàng loạt bài báo nhắm vào Tập đoàn với những cụm từ như: “Địa ốc Alibaba có dấu hiệu vi phạm hình sự”, “Địa ốc Alibaba đang bị công an điều tra”… Những sóng gió ấy không những không nhấn chìm con thuyền Địa ốc Alibaba mà còn giúp Tập đoàn trở thành một hiện tượng về sự phát triển trên thị trường BĐS Việt Nam. Điều đó cho thấy tiềm lực kinh tế vững mạnh và sự đúng đắn trong tầm nhìn từ phía Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Theo số liệu công bố của Bộ phận Kế toán Tập đoàn Địa ốc Alibaba, năm 2018 doanh thu của Tập đoàn đạt 3.800 tỷ đồng. Trung bình mỗi tháng doanh thu đạt hơn 300 tỷ. Một con số ấn tượng mà không phải bất kỳ doanh nghiệp BĐS nào cũng đạt được. Trong thời điểm trước và sau tết âm lịch 2019, tâm lý khách hàng hầu như thích tiêu sản hơn đầu tư, chính vì vậy đa số các doanh nghiệp không những không bán được hàng mà còn phải chật vật xoay vốn để duy trì hoạt động. Trong khi đó, Địa ốc Alibaba lại kinh doanh tốt, chỉ tính riêng tháng 1/2019 doanh số bán hàng của Tập đoàn đạt hơn 505 tỷ. Đặc biệt, thời điểm tháng 2/2019, Địa ốc Alibaba chỉ kinh doanh hơn nửa tháng (do nghỉ tết Âm lịch) nhưng doanh thu mang về vẫn hơn 285 tỷ đồng.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Địa ốc Alibaba thưởng Tết cho mỗi nhân viên 3 tháng lương (tương đương 12 triệu đồng) và chi hẳn 2 tỷ đồng lì xì đầu năm

Bên cạnh đó, với quyết tâm thực hiện sứ mệnh tạo ra các khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế, giúp các khách hàng giàu lên có số má ở khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, tạo ra công ăn việc làm cho những người trẻ, giúp các nhân viên làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Địa ốc Alibaba luôn đi đầu trong việc khai phá tiềm năng phát triển vùng ven, các dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba triển khai đều hội đủ các yếu tố tiện ích và có giá thấp hơn so với thị trường. Chính vì vậy, hầu hết các dự án đều ở tình trạng cháy hàng trong những ngày đầu ra mắt. Điều đó được minh chứng bằng việc Địa ốc Alibaba đã triển khai 43 dự án với 15.113 sản phẩm trao tay khách hàng. Mỗi tháng Tập đoàn Địa ốc Alibaba lại triển khai ra thị trường khoảng 2 dự án mới. Vốn điều lệ cứ thế tăng từ vài trăm triệu đồng trong những ngày mới thành lập lên 1.600 tỷ ở thời điểm hiện tại. Định hướng trong năm 2019, Tập đoàn sẽ tiến lên sàn chứng khoán TP.HCM với vốn điều lệ 4.500 tỷ đồng. Điều đó cho thấy Địa ốc Alibaba đã dần trở thành doanh nghiệp BĐS có tiềm lực kinh tế bậc nhất khu vực đất nền vùng ven Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và thị trường BĐS cả nước nói chung.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp phải loay hoay giữ người và tuyển dụng nhân sự vì tình trạng nhảy việc sau tết thì Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẫn chiêu mộ được hiền tài trên khắp cả nước. Bằng những chính sách lương thưởng rõ ràng, Địa ốc Alibaba đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ có niềm đam mê với nghề Sale BĐS. Làm việc ở Địa ốc Alibaba, các anh chị chuyên viên không những được nhận lương đầy đủ hằng tháng mà còn được chiết khấu đến 3%/sản phẩm khi có giao dịch. Đặc biệt, khi anh chị không làm được việc trong những ngày đầu chập chững bước chân vào nghề Sale BĐS thì vẫn không bị đuổi việc mà được chính các anh chị Lãnh đạo hỗ trợ đến khi bán được hàng. Thưởng Tết cho mỗi nhân viên 3 tháng lương (tương đương 12 triệu đồng), chi hẳn 2 tỷ lì xì đầu năm là những việc làm mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được như Địa ốc Alibaba. Chính những chính sách đặc biệt ấy, số lượng nhân sự của Địa ốc Alibaba vẫn tăng trưởng mỗi ngày, tính đến thời điểm hiện tại số lượng nhân sự của Địa ốc Alibaba đã hơn 2.400 người.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh và nhân sự đông đảo như thế, cho dù thị trường BĐS có gặp khó thì Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẫn không thể phá sản“, chị Nguyễn Lê Hoàng Lan – Phó Tổng Truyền thông Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định.

Thiên Kì

 

1 bình luận

  1. Phan quốc thanh
    Th3 14, 2019

    Minh muon lam cong tác vien cho cong ty co được hok

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật