Nhập từ khóa cần tìm

Tập đoàn Địa ốc Alibaba tặng xe hơi cho lãnh đạo

Tập đoàn Địa ốc Alibaba tặng xe hơi cho lãnh đạo

Tập đoàn Địa ốc Alibaba tặng xe hơi cho lãnh đạo

Sáng ngày 1/12, trong khuôn khổ chương trình chia sẻ và tham quan thực tế dự án, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã tổ chức trao tặng 3 xe KIA Rondo màu đỏ đô cho Giám đốc Chi nhánh (GĐCN) và Phó Tổng Kinh doanh. Chương trình diễn ra ở số 120 Kha Vạn Cân (P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM).
Các anh chị lãnh đạo được tặng xe gồm: Phó Tổng Kinh doanh Bùi Minh Đức, GĐCN Tia chớp Nguyễn Tiến Sĩ và GĐCN Aliland Nguyễn Trần Phúc Nguyên.


Phát biểu cảm nghĩ khi được tặng xe, GĐCN Tia Chớp Nguyễn Tiến Sĩ nói: “Anh chị Sale Alibaba ai cũng biết tôi xuất thân từ Sale lên. Và tất cả các bạn Sale ở đây đều mong muốn có nhà và xe. Cảm ơn Tập đoàn đã luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc. Tôi sẽ sử dụng thật tốt tài sản này để hỗ trợ hoạt động bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu cho chi nhánh nói riêng và tập đoàn nói chung”.


Sắp tới, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ tặng xe hơi cho toàn bộ Giám đốc Chi nhánh và các Phó Tổng. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sứ mệnh của Tập đoàn đối với nhân viên: đều có nhà và xe hơi.
Được biết, Tập đoàn Địa ốc Alibaba thành lập ngày 5/5/2016 với nhân sự lúc đầu là 4 người và vốn điều lệ hơn 100 triệu. Đến thời điểm hiện tại, nhân sự của Địa ốc Alibaba đã lên con số gần 2.000 người, vốn điều lệ đạt hơn 1.600 tỷ. Trong hơn 2 năm thành lập, Tập đoàn đã triển khai hơn 30 dự án (với hơn 10.000 sản phẩm) đất nền vùng ven. Thành tích ấn tượng đã giúp Địa ốc Alibaba được biết đến như một hiện tượng về sự phát triển trên thị trường BĐS hiện nay.

Tiểu My

 

 

 

 

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật