Nhập từ khóa cần tìm

Tập đoàn Địa ốc Alibaba vinh danh Super Sale tháng 12/2018

Tập đoàn Địa ốc Alibaba vinh danh Super Sale tháng 12/2018

Tập đoàn Địa ốc Alibaba vinh danh Super Sale tháng 12/2018

Sáng ngày 23/1/2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức chương trình vinh danh Super Sale tháng 12 năm 2018 tại 120 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Lần này có 20 gương mặt Super Sale được vinh danh.

Những gương mặt xuất sắc đạt doanh số dẫn đầu được vinh danh trong chương trình lần này bao gồm: Bùi Thị Lan; Hồ Kim Thuyên; Nguyễn Bảo Thủy Văn; Nguyễn Cao Cường; Nguyễn Hoàng Sơn; Nguyễn Kim Khương; Nguyễn Minh Hoàng; Nguyễn Ngọc Tuấn Rôn; Nguyễn Nhật Sơn; Nguyễn Thị Anh Thư; Nguyễn Thị Kiều Trinh; Nguyễn Thị Kim Cúc; Nguyễn Thị Minh Phượng; Nguyễn Văn Kiên; Nguyễn Văn Soạn; Trần Thái Phương; Trần Văn Cường; Vi Thị Hiến; Võ Hoàng Ngân; Vũ Hồng Lệ.

Trong đó, đứng đầu danh sách với level 9 là Super Sale Nguyễn Ngọc Tuấn Rôn (chi nhánh Tia Chớp), đứng thứ hai là Super Sale Nguyễn Thị Kiều Trinh (chi nhánh Diamond Land) với level 8. Super Sale là một danh hiệu góp phần tạo động lực để các chuyên viên kinh doanh của Tập đoàn Địa ốc Alibaba không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân. Sự kiện vinh danh Super Sale tháng 12/2018 một lần nữa khẳng định nếu các anh chị Sale Alibaba không ngừng nỗ lực, cố gắng hằng ngày thì nhất định sẽ đạt được thành công.

Nhiều tháng liền được vinh danh Super Sale, anh Nguyễn Ngọc Tuấn Rôn (Trưởng phòng chi nhánh Tia Chớp) chia sẻ: “Tôi vào Công ty chỉ mới 9 tháng và cũng nhiều lần được vinh danh Super Sale. Thật sự tôi cảm thấy rất vui vì những cố gắng và nỗ lực của mình được ghi nhận. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục cố gắng vì tôi nghĩ rằng thành công không tự nhiên đến mà nó là sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều từ chính bản thân của mỗi chúng ta.”

Danh hiệu Super Sale là đích đến của nhiều chuyên viên kinh doanh, nhưng để đạt được những thành công đó các anh chị Sale Alibaba phải kiên trì. Ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba, không cần biết bạn xuất thân từ đâu và bằng cấp như thế nào, chỉ cần có tinh thần cầu tiến, phấn đấu để giúp các khách hàng giàu lên cùng bất động sản. Sự kiện vinh danh Super Sale được Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức hằng tháng, đây là dịp để Tập đoàn ghi những nỗ lực bán hàng của các chuyên viên Sale Alibaba, đồng thời tạo động lực cho các anh chị Sale khác trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp.

Super Sale

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật