Nhập từ khóa cần tìm

Thêm 2 chiếc KIA RONDO được Địa ốc Alibaba trao tặng cho lãnh đạo

Thêm 2 chiếc KIA RONDO được Địa ốc Alibaba trao tặng cho lãnh đạo

Thêm 2 chiếc KIA RONDO được Địa ốc Alibaba trao tặng cho lãnh đạo

Sáng ngày 14/03/2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã tổ chức trao tặng 2 chiếc xe KIA RONDO cho Tổng Giám đốc công ty CP Bất Động Sản Big Bang Vũ Hoàng Hải và Phó Tổng Truyền thông Nguyễn Lê Hoàng Lan. Đây đều là những anh chị lãnh đạo xuất sắc có đóng góp to lớn vào sự phát triển mạnh mẽ của Địa ốc Alibaba. Chương trình diễn ra tại số 120 Kha Vạn Cân (P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM).

Lễ trao tặng xe cho Tổng Giám đốc công ty CP Bất Động Sản Big Bang Vũ Hoàng Hải và Phó Tổng Truyền thông Nguyễn Lê Hoàng Lan

Tặng xe cho lãnh đạo là một trong những hoạt động cụ thể thực hiện sứ mệnh giúp mỗi nhân viên đều có nhà và xe của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Đồng thời còn là hành động thiết thực xóa tan tin đồn Địa ốc Alibaba lừa đảo hay đa cấp. Bởi lẽ làm gì có tập đoàn, công ty đa cấp nào có tiềm lực phát triển hùng hậu giúp nhân viên thật sự giàu lên nhanh chóng như Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Tổng giám đốc Vũ Hoàng Hải hài hước chia sẻ: “Cảm ơn sếp Luyện và chị Mai đầu tư cho em con xe đi đỡ mưa đỡ nắng. Làm ở Alibaba sướng quá vừa có nhà, vừa có xe lại có ruộng đất bao la, tiền xài thả ga”. Anh còn không quên khoe ảnh chiếc xe mới và “kêu gọi 1000 anh em về với gia đình địa ốc Alibaba lương 6 củ 1 tháng, sau 3 năm sẽ có nhà và xe hơi”.

Được biết, kể từ khi công bố kế hoạch năm năm với mục tiêu trở thành Tập đoàn lớn nhất Châu Á đến nay, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã tặng được 15 chiếc Kia Rondo cho các anh chị lãnh đạo. Dự kiến hoạt động này sẽ tiếp tục được thực hiện cho đến khi toàn bộ lãnh đạo và nhân viên xuất sắc của Địa ốc Alibaba đều có nhà và xe hơi.

Trao tặng xe cho Tổng Giám đốc công ty CP Bất Động Sản Big Bang Vũ Hoàng Hải

Phó tổng truyền thông Nguyễn Lê Hoàng Lan cùng chiếc KIA RONDO mới của mình.

Tiểu Cường

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật