Nhập từ khóa cần tìm

Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Một năm nữa trôi qua, vậy là mái nhà chung mang tên Địa ốc Alibaba được thêm tuổi mới. Nhân dịp Tết đến xuân về, tôi chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Chúc anh chị và gia đình có một mùa xuân thật sung túc và ấm áp.

tết

Anh chị cán bộ công nhân viên Tập đoàn thân mến!

Chúng ta đã có một năm 2018 thật nhiều ý nghĩa với biết bao khó khăn lẫn những thành quả ngọt ngào. Càng đi qua khó khăn thì Tập đoàn Địa ốc Alibaba càng vững mạnh. Chúng ta đã có với nhau thật nhiều kỷ niệm. Chắc anh chị cũng như tôi sẽ không thể nào quên được sự kiện 9 ngày 9 đêm ở Bà Rịa – Vũng Tàu dịp lễ Quốc Khánh; những lần mở bán dự án tập trung với số lượng người tham dự lên đến vài ngàn; những ngày khẩn trương chạy doanh số và cả những buổi đào tạo đến gần 10 giờ đêm.

Chúng ta – Những người bình thường nhưng làm việc với năng lượng phi thường. Khi toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba cùng nhau đoàn kết một lòng, chúng ta đã tạo ra một nguồn năng lượng siêu phàm. Chính nguồn năng lượng đó giúp chúng ta vượt qua tâm bão truyền thông lần 2. Gần 300 bài viết trên các phương tiện truyền thông cho rằng việc chúng ta làm đang vi phạm pháp luật và điệp khúc bán dự án ma và lừa đảo lại lặp lại. Sóng gió không quật ngã được con thuyền Địa ốc Alibaba sẽ làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn, thậm chí trở nên bất tử. Khi niềm tin và sự đoàn kết thống nhất đủ lớn thì những thông tin vô căn cứ kia sẽ không làm gì được chúng ta. Và thực tế là chúng ta đã vững vàng vượt qua biến cố. Thời điểm cuối năm nhiều doanh nghiệp BĐS không bán được hàng thì chúng ta vẫn bán và bung dự án đều đều. Có dự án chúng ta bán sạch hơn 500 lô chỉ trong 2 ngày.

Anh chị cán bộ công nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba thân mến!

Năm 2018 đã qua với những thành quả lớn lao thể hiện sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của gần 2.000 người. Chúng ta đã cùng nhau hoạch định kế hoạch 5 năm (2019-2023) với tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao nhưng có đầy những căn cứ vững chắc. Thực hiện thành công kế hoạch này, chúng ta sẽ hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện thành công 3 sứ mệnh: với xã hội (tạo ra các khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế) với khách hàng (giúp khách hàng giàu lên có số má khu vực Đông Nam Á), với nhân viên (đều có nhà và xe hơi).

Cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên đã vì mái nhà chung mang tên Tập đoàn Địa ốc Alibaba mà cố gắng. Cảm ơn anh chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn dù phải đối mặt với nhiều thách thức. Và tôi tin rằng, với những gì chúng ta đạt được và với nguồn năng lượng tích cực như hiện nay, chúng ta sẽ còn cùng nhau làm những điều lớn lao, phi thường hơn nữa. Chúng ta sẽ thực hiện thành công việc đưa thương hiệu Tập đoàn phủ sóng 63 tỉnh thành cả nước. Từ nền tảng vững chắc đó, chúng ta sẽ vươn tầm ra khu vực.

Hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc ở ngay bên cạnh chúng ta, bên cạnh gia đình và bên cạnh người thân. Thành công không phải là làm được những việc to lớn. Thành công là người to lớn có thể làm những việc nhỏ bé như: phụ dọn dẹp cùng ba mẹ, quét cái nhà, lau cái bàn, rửa cái chén.

Hỡi anh chị cán bộ công nhân viên, dù chúng ta có thành công thế nào đi chăng nữa, chúng ta chẳng thể sống thêm lần thứ hai để tận hiếu với ba mẹ. Vì vậy, hãy để những ngày Tết là những ngày tận hiếu của chúng ta với ba mẹ, ông bà. OK?

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Nguyễn Thái Luyện

 

1 bình luận

  1. Lê Thị Thanh Tuyền
    Th2 8, 2019

    Xin chào! Chị tên Tuyền là khách hàng của cty. C tìm hiểu biết được em có lòng vị tha. C cảm thấy cà quý những người có tình cảm như thế. Vì chị cũng trong hoàn cảnh tự lập từ đôi bàn tay trắng, tất cả vì 2 con gái sinh đôi nuôi nó 17 năm. Em có điều kiện tạo dựng1 cty như thế là có ý chí lắm, có gia đình động viên làm nền tảng vươn lên vững mạnh. Nay c đã nghỉ dạy học ở trường(công việc chính để nuôi con),giờ vì con đậu vào lớp 10 ở 2 trường 2 quận khác nhau, nên chị phải nghỉ hưu non 4 năm. Vì vậy c đầu tư vào cty của em đấy. Bước đầu c cũng lo ngại sợ mất tiền thì sẽ trắng tay lại mang nợ vay suốt đời ko tạo dựng được điều mơ ước 3 mẹ con chị mong có ngôi nhà mơ ước.Hiện giờ cô đầu tư 3 lô rồi.C tin tưởng cty của em, c nghĩ em không để mọi người thất vọng đúng không? À chỗ em cty có cần việc làm gì không giúp c có 1 việc để c kiếm thêm để nuôi 2 con gái sắp vào Đại học được không? Phụ bếp nấu ăn gì đó đến3g 30 hay 4 giờ về để dạy thêm học sinh bé con của chị được không? Vì c 1 mình như trụ cột vừa làm Cha và làm Mẹ nuôi con. C rất cảm ơn đã nghe lời tâm sự này của chị. Chị ở Quận 2tp HCM.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật