Nhập từ khóa cần tìm

Tọa đàm khách hàng Địa ốc Alibaba tháng 2/2019: 100% khách hàng được giải đáp thắc mắc

Tọa đàm khách hàng Địa ốc Alibaba tháng 2/2019: 100% khách hàng được giải đáp thắc mắc

Tọa đàm khách hàng Địa ốc Alibaba tháng 2/2019: 100% khách hàng được giải đáp thắc mắc

Ngày 22/02, Tập đoàn Alibaba đã tổ chức buổi tọa đàm tháng 2 với sự có mặt của nhiều khách hàng và chuyên viên Sale của các chi nhánh. Mục tiêu chính của buổi tọa đàm là giải đáp các thắc mắc cũng như giải quyết vấn đề để khách hàng an tâm hơn với những giá trị bền vững của Địa ốc Alibaba.

Buổi tọa đàm được diễn ra ở tòa nhà Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) với chủ đề “Địa ốc Alibaba – hành trình tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng trong vô vàn sóng gió.”

Ngay tại đầu buổi tọa đàm, Phó tổng kinh doanh Bùi Minh Đức đã chia sẻ: “Thực sự quý anh chị khách hàng cùng toàn thể nhân viên ở đây chắc hẳn ai cũng biết về những vụ tai tiếng của Địa ốc Alibaba, và chúng tôi đã phát triển và trưởng thành từ những khó khăn như thế đó. Và sự có mặt của các anh chị khách hàng chính là món quà vô giá dành cho chúng tôi.”

Khách hàng phát biểu trong tọa đàm.

Thực vậy, lần tọa đàm tháng 2 này là lần đầu tiên trong lịch sử Địa ốc Alibaba tiếp xúc với nhiều khách hàng. Ngay tại buổi tọa đàm, CEO Tập đoàn Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đã trực tiếp chỉ đạo ban lãnh đạo, ban pháp lí và kế toán của Tập đoàn để có thể hoàn tất thủ tục và hồ sơ ngay khi có thể cho các khách hàng. Tất cả đều vì một mục đích chung là mang đến lợi nhuận lớn nhất, ích lợi lớn nhất cho khách hàng.

Qua đó có thể thấy Tập đoàn Alibaba đang đi đúng hướng, luôn luôn tạo sự tín nhiệm và tạo điều kiện giúp đỡ khách hàng. Ngay tại buổi tọa đàm, nhiều vấn đề đã được CEO Nguyễn Thái Luyện giải quyết và luôn tạo điều kiện giúp đỡ khách hàng như: hỗ trợ cho khách hàng nhận lại trước lợi nhuận, giải quyết thanh lý cho khách khi tài chính thiếu hụt,…

Trong buổi tọa đàm nhiều khách hàng cũng đã gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc đối với Địa ốc Alibaba. Khách hàng Phạm Thị Diễm Kiều: “ Tôi đầu tư hơn 1 năm có lợi nhuận và cũng đã tái đầu tư. Tôi cũng có thanh lý một lô đất và cũng đã nhận tiền về không thiếu một xu. Đợt vừa rồi tôi khó khăn cũng nhờ công ty cho tôi vay trong lúc khó khăn nhất, tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi đã chọn đúng chỗ đầu tư, nơi rất có tâm tôi sẽ luôn đồng hành cùng công ty và chúc công ty luôn phát triển.”

Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang trên đà phát triển, và luôn luôn minh bạch, công khai trong các hoạt động và luôn muốn giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản. Nếu Tập đoàn Alibaba hoạt động bất chính, gian dối như nhiều nhận định thì Địa ốc Alibaba không tổ chức những buổi tọa đàm hàng tháng cũng như livestream trên các trang mạng xã hội. Với slogan “Thật đơn giản” Địa ốc Alibaba vẫn luôn minh bạch và ngày một phát triển.

Tiểu Châm

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật