Nhập từ khóa cần tìm

Tọa đàm nhân viên tháng 2/2019: Sale Alibaba phải đề cao nguyên tắc thật – thật và thật

Tọa đàm nhân viên tháng 2/2019: Sale Alibaba phải đề cao nguyên tắc thật – thật và thật

Tọa đàm nhân viên tháng 2/2019: Sale Alibaba phải đề cao nguyên tắc thật – thật và thật

Đó là thông điệp của CEO Nguyễn Thái Luyện khi nhắc đến giá trị cốt lõi để đạt được thành công trong chương trình tọa đàm nhân viên tháng 2/2019 với chủ đề “Sale Alibaba và hành trình hồi hương mang theo sự nghiệp vĩ đại của Tập đoàn”. Chương trình được diễn ra vào tối 18/2 tại Tòa nhà Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM). Tọa đàm do CEO Nguyễn Thái Luyện chủ trì với sự tham gia của các anh chị Lãnh đạo cùng đông đảo chuyên viên Sale của Tập đoàn.

CEO Nguyễn Thái Luyện chủ trì buổi Tọa đàm nhân viên tháng 2/2019 với chủ đề “Sale Alibaba và hành trình hồi hương mang theo sự nghiệp vĩ đại của Tập đoàn”

Trong quý 1/2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang ráo riết triển khai kế hoạch phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Để thực hiện được điều đó, mỗi anh chị chuyên viên Sale không cần phải tìm một mặt bằng có vị trí đắc địa với diện tích 100m2, mà các anh chị có thể đặt bảng hiệu và thành lập chi nhánh ngay tại nhà của mình nếu đó là nơi có vị trí thuận lợi. Các anh chị chuyên viên Sale sẽ trở thành Giám đốc chi nhánh và được sở hữu 10% cổ phần nếu doanh nghiệp được thành lập.

Phủ sóng 63 tỉnh thành là kế hoạch đột phá trong chiến lược phát triển của Địa ốc Alibaba. Kế hoạch nhằm giúp những người trẻ có cơ hội trở về quê hương để cống hiến đồng thời tạo công ăn việc làm cho lao động tại địa phương. Cùng với đó là giảm áp lực dân số và quỹ đất cho những khu đô thị lớn như TP.HCM. Chính vì thế, kế hoạch phát triển 63 tỉnh thành của Địa ốc Alibaba năm 2019 có ý nghĩa quan trọng trong quá trình nỗ lực kiến tạo thị trường, giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS và trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng đông đảo anh chị chuyên viên Sale của Tập đoàn

Trong kế hoạch phát triển ra 63 tỉnh thành của Địa ốc Alibaba, quyền lợi của khách hàng vẫn được đặt lên vị trí hàng đầu. Các dự án của Tập đoàn vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ những tiện nghi, tạo ra các khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế. Mỗi khách hàng sở hữu sản phẩm của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đều có sổ đỏ thổ cư từng nền. Kiến tạo những sản phẩm phù hợp để giúp khách hàng đầu tư và an cư luôn là sứ mệnh hàng đầu của Địa ốc Alibaba trên con đường vươn tầm khu vực.

Trong buổi tọa đàm, CEO Nguyễn Thái Luyện giải đáp những thắc mắc của anh chị chuyên viên Sale về việc làm thế nào để quản lý, đào tạo nhân sự và phát triển doanh thu khi phủ sóng 63 tỉnh thành. Theo đó, CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định để trở thành cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng, mỗi anh chị chuyên viên Sale Alibaba cần tôn trọng nguyên tắc cốt lõi của Tập đoàn đó là phải thành thật với chính bản thân, với khách hàng và với công việc. Làm được điều đó các anh chị chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Các anh chị chuyên viên Sale thảo luận kế hoạch phủ sóng 63 tỉnh thành

Luôn chú trọng đào tạo giá trị nhân bản con người trưởng thành và tôn trọng sự thật, Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng. Chính vì thế, những dự án mà Tập đoàn triển khai đều nhận được sự quan tâm và thu hút nhà đầu tư. Gần đây nhất là dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 và Alibaba Tóc Tiên Residence 3 đã được mở bán thành công khi chỉ trong một buổi sáng (16/2) đã bán 621/669 lô đất. Kết quả này một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của quý khách hàng và uy tín của Tập đoàn Địa ốc Alibaba trên hành trình thực hiện sứ mệnh trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023.

Tọa đàm nhân viên là chương trình được Địa ốc Alibaba tổ chức mỗi tháng một lần. Đây là dịp để các anh chị chuyên viên Sale được CEO Nguyễn Thái Luyện giải đáp những thắc mắc về chính sách bán hàng cũng như những thủ tục pháp lý còn vướng mắc.

Sale

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật