Nhập từ khóa cần tìm

Tòa sẽ thụ lý đơn kiện của Địa ốc Alibaba đối với phóng viên Đình Sơn

Tòa sẽ thụ lý đơn kiện của Địa ốc Alibaba đối với phóng viên Đình Sơn

Tòa sẽ thụ lý đơn kiện của Địa ốc Alibaba đối với phóng viên Đình Sơn

Sau khi Địa ốc Alibaba gửi đơn kiện phóng viên Nguyễn Đình Sơn (báo Thanh niên) về việc phóng viên này có hành vi đăng tin sai lệch, vu khống và dùng lời lẽ thô tục, xúc phạm đối với Công ty CP Địa ốc Alibaba. Đến nay, Tòa án Nhân dân Quận 3 (TP. HCM) đã thụ lý đơn kiện.

Hiện tại, Địa ốc Alibaba đã đóng tiền tạm ứng án phí và Tòa án Nhân nhân Quận 3 đang hoàn thiện việc thụ lý đơn kiện. Sau 7 ngày kể từ ngày đóng tạm ứng, Tòa sẽ thụ lý và mời các bên lên làm việc.

đơn kiện

Trước đó, ngày 5/11/2018, trên trang báo điện tử thanhnien.vn có đăng tải bài viết với tiêu đề: “Kiến nghị công an điều tra Công ty CP Địa ốc Alibaba”. Tác giả bài viết và ảnh là Đình Sơn (Nguyễn Đình Sơn). Đại diện Địa ốc Alibaba cho rằng Nguyễn Đình Sơn này đã có hành vi cố tình viết những thông tin sai lệch, không có căn cứ, đồng thời sử dụng những lời lẽ thô tục, không đúng chuẩn mực, mang tính xúc phạm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín Công ty CP Địa ốc Alibaba trên trang báo điện tử và trang Facebook của phóng viên này.

Yêu cầu trong đơn khởi kiện phóng viên Đình Sơn của Địa ốc Alibaba lên Tòa án Nhân dân Quận 3 gồm: Buộc Nguyễn Đình Sơn phải tháo gỡ tất cả các bài viết vi phạm trên các trang báo ngay lập tức; Buộc các trang báo và ông Sơn đăng tin cải chính lại thông tin và xin lỗi công khai trên tất cả các trang báo đã đăng cũng như trang Facebook cá nhân; Có văn bản xin lỗi đến công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba; Buộc phóng viên phải bồi thường thiệt hại, tổn thất về uy tín của công ty do bài viết gây ra.

Tiểu My

Xem thêm: Tập đoàn Địa ốc Alibaba gửi đơn khởi kiện PV Đình Sơn của Báo Thanh Niên

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật