Nhập từ khóa cần tìm

Tổng Giám đốc Địa ốc Tia Chớp nhận giải Top 50 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu 2018

Tổng Giám đốc Địa ốc Tia Chớp nhận giải Top 50 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu 2018

Tổng Giám đốc Địa ốc Tia Chớp nhận giải Top 50 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu 2018

Được thành lập năm 2018, Công ty CP Địa ốc Tia Chớp (Địa ốc Tia Chớp) trở thành một trong những Công ty phát triển hàng đầu ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Để có được những thành công đó, các cán bộ nhân viên của Địa ốc Tia Chớp đã không ngừng cố gắng nâng cao doanh thu, trong đó phải kể đến ông Nguyễn Tiến Sĩ – Tổng Giám đốc Địa ốc Tia Chớp. Chính vì những nỗ lực đó, ông Nguyễn Tiến Sĩ được vinh danh “Top 50 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu năm 2018” trong chương trình Ngày hội Tết doanh nhân 2019.

Ông Nguyễn Tiến Sĩ (Tổng Giám đốc Địa ốc Tia Chớp) được vinh danh “Top 50 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu năm 2018” trong chương trình Ngày hội tết doanh nhân 2019.

Ngày hội Tết doanh nhân lần thứ XI năm 2019 do CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt tổ chức ngày 20/1 tại hội trường Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM). Chương trình là dịp để các doanh nhân gặp gỡ và các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến các đối tác. Trong khuôn khổ chương trình diễn ra phần vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2018. Ông Nguyễn Tiến Sĩ – Tổng Giám đốc Địa ốc Tia Chớp đã được vinh danh “Top 50 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu”.

Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận những cá nhân có đóng góp xuất sắc vào sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường. Với thành tích đạt được, ông Nguyễn Tiến Sĩ chắc chắn sẽ là tấm gương cho những chuyên viên kinh doanh của Địa ốc Tia Chớp nói riêng và Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung phấn đấu hoàn thành tốt công việc, luôn nỗ lực để mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho quý khách hàng ở phân khúc đất nền vùng ven, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Địa ốc Alibaba trở thành Tập đoàn Địa ốc dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

top 50 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu

Ông Nguyễn Tiến Sĩ cùng với vợ của ông chụp hình lưu niệm tại chương trình “Ngày Tết doanh nhân lần thứ XI năm 2019.

Thiên Kì

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật