Nhập từ khóa cần tìm

UBND Đồng Nai tổ chức họp báo, Địa ốc Alibaba lại nhận được sự quan tâm đặc biệt

UBND Đồng Nai tổ chức họp báo, Địa ốc Alibaba lại nhận được sự quan tâm đặc biệt

UBND Đồng Nai tổ chức họp báo, Địa ốc Alibaba lại nhận được sự quan tâm đặc biệt

Theo giấy mời của UBND tỉnh Đồng Nai gửi các cơ quan báo đài thì chiều nay (15/3), lúc 14h sẽ có buổi họp báo về thông tin đất đai liên quan đến việc Công ty CP Địa ốc Alibaba quảng cáo phân lô, bán nền tại huyện Long Thành của tỉnh này. Một lần nữa, Địa ốc Alibaba lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cơ quan Nhà nước và báo đài.

Từ lúc được biết đến như một hiện tượng về sự phát triển trên thị trường BĐS, rất nhiều người đặt câu hỏi là tại sao Địa ốc Alibaba có được sự phát triển đó. Họ thắc mắc cả về cách thức làm dự án và vận dụng các quy định pháp luật của Tập đoàn. Các nghi vấn được đặt ra liên tục khiến các cơ quan chức năng và các cơ quan báo chí vào cuộc tìm hiểu.

Sau quá trình tích cực tìm hiểu, đến nay UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp báo. Sự việc không những giúp dư luận giải đáp những khúc mắc trong lòng mà còn góp phần làm sáng tỏ cách thức làm dự án của Tập đoàn. Những câu hỏi như: Địa ốc Alibaba lừa đảo? Địa ốc Alibaba đa cấp? Địa ốc Alibaba làm khách hàng mất tiền? Địa ốc Alibaba có dấu hiệu vi phạm hình sự… tất cả có thể sẽ được làm sáng tỏ trong buổi họp báo chiều nay.

Thực tế, Địa ốc Alibaba nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các cơ quan Nhà nước và báo đài là nhờ vào cách làm dự án đột phá, vận dụng hiệu quả Luật Đất đai và Luật Kinh doanh BĐS. Nhờ việc hiểu luật sâu sắc và có khả năng vận dụng thực tế, các dự án của Tập đoàn được triển khai nhanh chóng và mang đến cho xã hội nhiều giá trị thiết thực.

Khi phát triển dự án, Địa ốc Alibaba tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng theo chuẩn quốc tế. Hạ tầng khang trang là một trong những yếu tố cực kì quan trọng làm bừng sáng địa phương vùng ven. Bằng cách làm dự án chủ động đón đầu xu thế phát triển thị trường của mình, Địa ốc Alibaba giúp nhiều người dân có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu đất đai. Giá đất của Tập đoàn luôn rẻ hơn gần một nửa so với thị trường. Bên cạnh đó, sự phát triển vượt bậc trong hoạt động kinh doanh còn dẫn đến sự bùng nổ về nhân sự. Việc tuyển dụng liên tục nhân sự của Tập đoàn đã giúp cho hàng nghìn người có việc làm, giải quyết nạn thất nghiệp, nhất là đối với những người trẻ mới ra trường, chưa có kinh nghiệm.

Không những thế, trong suốt gần 3 năm hoạt động, Địa ốc Alibaba đã đóng góp một khoản không nhỏ cho ngân sách Nhà nước. Mỗi mét vuông đất lên thổ cư mất từ 600 ngàn đến 1,6 triệu đồng. 1ha bằng 10.000m2. Tổng đất đai của Địa ốc Alibaba làm dự án khoảng 140ha. Như vậy, số tiền đóng góp cho ngân sách Nhà nước rất lớn (từ 800 tỷ đến 2.200 tỷ). Liệu có doanh nghiệp BĐS ở vùng ven nào đang làm được những điều như ở Địa ốc Alibaba? Chính nguồn ngân sách Địa ốc Alibaba đóng góp sẽ được sử dụng cho các hoạt động vì sự phát triển chung của địa phương như: xây dựng trường học, bệnh viện, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng hạ tầng nông thôn mới…

“Để cung cấp thêm thông tin cho buổi họp báo, chiều nay (15/3), lúc 14h, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức buổi livestream trên fanpage Địa ốc Alibaba. Thay vì nghe người này, người kia nói, anh chị báo đài và cơ quan Nhà Nước có thể nhìn vào những gì Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã và đang làm” – Bà Nguyễn Lê Hoàng Lan – Phó Tổng Truyền thông Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định.

Tiểu My

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật