Nhập từ khóa cần tìm

Ưu thế của Địa ốc Alibaba trước đợt tiến quân về tỉnh lẻ của các doanh nghiệp

Ưu thế của Địa ốc Alibaba trước đợt tiến quân về tỉnh lẻ của các doanh nghiệp

Ưu thế của Địa ốc Alibaba trước đợt tiến quân về tỉnh lẻ của các doanh nghiệp

Trước bối cảnh thị trường BĐS TP.HCM đang ngày càng gặp nhiều khó khăn. Các doanh nghiệp BĐS Thành phố đang ồ ạt đổ về vùng ven để kiếm tìm cho mình một lối thoát. Mặc dù chịu nhiều sự cạnh tranh do có nhiều nguồn cung hơn trước nhưng là đơn vị đi trước đón đầu xu hướng, Địa ốc Alibaba vẫn làm chủ được thị trường.

Theo nhận định từ các chuyên gia BĐS, năm 2019 tiếp tục là một năm khó khăn với các doanh nghiệp kinh doanh BĐS TP.HCM bởi sự khan hiếm sản phẩm cũng như sự siết chặt quản lý của Nhà nước. Cùng với đó là giá thành BĐS TP.HCM đang rất cao. Vì thế trong năm nay các doanh nghiệp này vẫn tiếp tục đợt tiến công vào thị trường đất nền vùng ven. Nếu hiện tượng này kéo dài rất dễ gây nên cơn sốt ảo và sự xuất hiện của bong bóng BĐS là khó có thể tránh khỏi.

Đặc điểm chung của những doanh nghiệp mới ồ ạt đổ về đất nền vùng ven như Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu đó là các dự án được mở ở những nơi có vị trí xa trung tâm, không có dân cư hiện hữu. Tiếp đó là cơ sở hạ tầng chưa được làm hoặc chưa được đồng bộ. Và dĩ nhiên pháp lý của những dự án này cũng chưa biết khi nào mới thực sự xong. Hơn hết có những dự án được rao với giá “trên trời” khiến cho nhiều khách hàng hoang mang về miếng bánh vẽ mà những doanh nghiệp này đưa.

 Địa ốc Alibaba

Dự án hoàn thiện hoành tráng với sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng giúp khách hàng tin tưởng đầu tư và an cư (trong ảnh là dự án Alibaba Tân Thành Center City 1)

Tuy nhiên với lợi thế là đơn vị đi đầu trong cuộc đua trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven, Tập đoàn Địa ốc Alibaba tự hào với những sản phẩm thật, giá trị thật đã nổi tiếng với thương hiệu uy tín, vị trí đẹp và giá thành ưu đãi.

Địa ốc Alibaba đã hiện diện ở thị trường đất nền Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều năm nay và hiển nhiên Địa ốc Alibaba được coi là một ông lớn ở khu vực này.

Những sản phẩm của Tập đoàn đều là những sản phẩm nằm ở những vị trí vô cùng đắc địa như mặt tiền đường Quốc lộ 51 và đặc biệt là những khu vực xung quanh sân bay Long Thành, hay mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên. Tiêu biểu có thể kể đến như chuỗi dự án Alibaba Long Phước, Alibaba Tóc Tiên Recidence 2 và Alibaba Tóc Tiên Recidence 3…

Không những có vị trí đắc địa, những dự án của Địa ốc Alibaba đều được hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhanh chóng, pháp lý minh bạch hoàn toàn, nên những sản phẩm của Tập đoàn đã và đang được nhiều khách hàng yên tâm đầu tư.

Về giá cả, không những sản phẩm của Địa ốc Alibaba có giá thấp hơn so với những đối thủ cạnh tranh mà khách hàng còn được nhận những ưu đãi lớn từ những chính sách công ty. Cụ thể là hợp đồng quyền chọn có 1 không hai, chiết khấu lên đến 9,5%. Những chính sách này chưa có một đơn vị kinh doanh BĐS nào làm được.

Trong những năm vừa qua Địa ốc Alibaba đã cho ra đời hơn 43 dự án với hơn 15000 sản phẩm đã tới tay khách hàng. Có nhiều khách hàng đã tin tưởng đầu tư ở Tập đoàn từ những năm đầu mới thành lập cho tới nay. Chưa có khách hàng nào đầu tư thua lỗ tại Địa ốc Alibaba và với sứ mệnh của mình Công ty vẫn luôn từng ngày giúp khách hàng giàu lên từ BĐS.

Đức Giang

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật