Địa ốc Alibaba quyết tâm “Đồng hành cùng Chính Phủ và TP.HCM” trong sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà

Đăng 02/01/2018 bởi Alibaba_Admin

Khép lại năm 2017 với nhiều bước tiến nổi bật trong thị trường bất động sản, công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đang ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng với nhà đầu tư trong từng sản phẩm đất nền vùng ven. Không chỉ hết lòng cống hiến vì khách hàng, Địa ốc Alibaba còn quyết tâm đồng hành cùng những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực tăng trưởng nhanh chóng.

Bằng tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, sáng nay (02/01/2018), ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Địa ốc Alibaba đã tham dự chương trình Gặp gỡ và giao lưu doanh nhân, doanh nghiệp khu vực Nam Bộ mừng Xuân năm 2018 với chủ đề “Doanh nghiệp quyết tâm đồng hành cùng Chính Phủ và TP.HCM” diễn ra tại Hội trường Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Thành, TP.HCM).

Sự kiện do Trung tâm Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp với Công ty Truyền thông IMS tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 và VTC8 đã thu hút nhiều chuyên gia kinh tế và doanh nghiệp phía Nam tham dự. Chương trình có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ đoàn kết kinh tế giữa các doanh nghiệp trong khu vực ngày thêm vững mạnh, đồng thời còn là cơ hội để mỗi doanh nhân tiếp thu và mở rộng định hướng phát triển trong thời gian tới, khi mà cả nước nói chung, đặc biệt khu vực TP.HCM nói riêng đang chuẩn bị bước vào giai đoạn thực hiện cuộc cách mạng kinh tế số 4.0, hội nhập thị trường quốc tế.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba và nhiều doanh nghiệp tham dự đã cùng các chuyên gia, giảng viên kinh tế nổi tiếng chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến vai trò và sứ mệnh to lớn của nền kinh tế tư nhân đối với việc phát triển, thúc đẩy đất nước trong giai đoạn hiện nay. Nhận định kinh tế tư nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng, chuyên gia kinh tế Vũ Đình Chính cho rằng, việc phát triển kinh tế tư nhân sẽ tạo nên nguồn động lực rất lớn để kiến tạo đất nước, rút ngắn khoảng cách, giúp nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc. Buổi tọa đàm đã mở ra nhiều cơ hội, thách thức, để mỗi doanh nghiệp không ngừng tư duy, để có cái nhìn rõ hơn về trách nhiệm của mình trong việc nắm bắt xu hướng, thực hiện định hướng biến lời nói thành động để tạo dựng giá trị đích thực cho nền kinh tế nước nhà.

Luôn tư duy “GIÚP ĐỠ KHÁCH HÀNG GIÀU LÊN CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN” bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN” để nhân rộng giá trị thiết thực đến khách hàng, xã hội, công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba với những thế hệ chuyên viên Sale tận tâm, vững chuyên môn, không ngừng đào luyện để hoàn thiện đã mang đến hàng ngàn cơ hội, giá trị thật cho cộng đồng. Với tư cách là một công dân có nghĩa vụ trong sự nghiệp phát triển đất nước, Địa ốc Alibaba đã không chỉ trở thành môi trường tạo dựng giá trị, mà còn là ngôi nhà chung xây dựng nên đội ngũ chuyên viên kinh doanh luôn cống hiến hết mình vì lý tưởng, sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện từ kỹ năng đến phẩm chất con người trưởng thành.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Địa ốc Alibaba khẳng định: “Doanh nghiệp chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa để chào đón tất cả các bạn trẻ, những thanh niên Việt Nam nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm gia nhập vào Đại gia đình Địa ốc Alibaba. Địa ốc Alibaba sẽ tạo cho các bạn một môi trường làm việc giúp các bạn khai phá bản thân, nâng cao giá trị, luyện tâm vươn tầm, khẳng định thương hiệu cá nhân. Địa ốc Alibaba đồng hành vì trách nhiệm, đồng hành bằng sứ mệnh và bằng sự quyết tâm để góp phần phát triển kinh tế Việt Nam, con người Việt Nam ngày thêm vững mạnh trong tương lai”.

CEO Nguyễn Thái Luyện vinh dự nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Topsukien đưa tin