SỮA CHUA UỐNG GOTZ - Sữa Chua Uống & Ăn | VinMart.co

Giới thiệu SỮA CHUA UỐNG GOTZ

SỮA CHUA UỐNG GOTZ :v::v::v: khẳng định tốt nhất trong số loại hộp sữa chua nốc. Công nghệ Của Đức Lại được sale Sốc nhằm khai xuân. Giá thị ngôi trường rộng lớn 300kGom sale chỉ: #220k/thùng 48 lọ. Combo 2t còn #215k/thùng.Nửa thùng giá: #130k / 24 lọ. :point_right:date mới mon 10/5/2021. Vừa sx 10/1/2021 a. :angel::angel:CÁC MOM lo sợ nhất các con cái không uống đủ nước và bổ sung đủ Vi-Ta-Min.! Nhưng làm sao để con cái chịu hợp tác : CÁC Mom đừng lo sợ - đã có :new:SỮA CHUA UỐNG GOZT 110ml vị hoa quả : không bé nào lại không mê tít vị thức uống chua nhuốt nhuốt - ngọt ngọt .Mà đặc biệt có nhiều vị mang đến bé thay cho đổi : ‍♀️có 4 vị : - vị dâu:strawberry: - vị cam:tangerine: - vị trắng - vị chanh leoBác này lấy vị gì cmt mang đến e nhé. P/s : cửa hàng có mix đủ vị vô cùng 1 thùng mang đến các be thay cho đổi nhé. ———————————-Khác với sữa chua uống hiện phổ biến trên thị trường, thức uống dinh cơ dưỡng từ sữa Gotz với các chủng men có lợi là sản phẩm dinh cơ dưỡng cao, cân bằng, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch với công nghệ tiên tiến, đem lại sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn mang đến bé. ‍♀️Hướng dẫn sử dụng: Trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1201964500
Warranty Type phẳng Hóa đơn mua sắm chọn lựa
d 4122

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Mẹ sau sinh uống nước dừa được không?

"Mẹ sau sinh uống nước dừa được không?" Là thắc mắc của nhiều chị em trong giai đoạn đầu sinh nở và chăm sóc trẻ. Tuy là một thức uống có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nhưng tính hàn của nước dừa khiến nhiều người phải đắn đo trước khi sử dụng cho đối tượng đặc biệt này.

Kem nghệ tươi Wonmom 50g | Mỹ Phẩm Cho Mẹ Bầu

- Tiết kiệm hơn khi mua COMBO. Xem ngay. - Phục hồi khi da bị tổn thương, làm giảm các vết mẩn đỏ, các dấu hiệu kích ứng.Ngăn ngừa và trị mụn, ung thư da. - Trắng da và giúp da mềm mại - Đối tượng nên sử dụng Kem Nghệ Tươi Wonmom: phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người có da mụn nhạy cảm, thâm nám lâu ngày...