Nhập từ khóa cần tìm

Muốn tự tin ắt phải “tôi luyện” hết mình

Muốn tự tin ắt phải “tôi luyện” hết mình

Muốn tự tin ắt phải “tôi luyện” hết mình

Ngọc muốn sáng phải bỏ công mài giũa – Vàng muốn đẹp phải hun đúc tạo hình – Người muốn thành công quyết phải luyện rèn, cố gắng từ tư duy đến hành động. Trong cuộc sống, muốn thành công trước tiên anh chị Sale Alibaba phải có sự tự tin và “Sự tự tin không phải bẩm sinh mà có. Nó cần được tôi luyện qua một thời gian dài, cần được xây dựng và bảo vệ” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

Không quá khó để chúng ta có thể bắt gặp một cá nhân vô cùng tự tin trước công chúng, luôn mạnh dạn hô hào kêu gọi phát động những điều ý nghĩa cho xã hội, liên tục thể hiện bản thân theo cách mình muốn. Nhưng có mấy ai biết được rằng để có được một hình ảnh tự tin, tràn đầy năng lượng như thế, những cá nhân ấy đã phải trải qua quá trình rèn luyện thế nào? Anh chị Sale Alibaba đã từng chứng kiến rất nhiều anh chị lãnh đạo giỏi truyền động lực, truyền đam mê một cách thật nhiệt huyết, chứng minh bản thân và khẳng định thương hiệu trước hàng ngàn khách hàng trong các sự kiện lớn nhỏ của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Anh chị thấy có ngưỡng mộ không? Bản thân anh chị có muốn được tự tin như thế không? Tất cả điều nhờ vào cố gắng và rèn luyện đấy.

CEO Nguyễn Thái Luyện chính là minh chứng nỗ lực xây dựng sự tự tin không chỉ cho mình mà còn định hướng để hơn 2.000 chuyên viên Sale học hỏi và đào luyện. CEO Nguyễn Thái Luyện thường đứng trước gương để tập nói đi nói lại rất nhiều lần về một nội dung, từ đó tập cách biểu hiện sắc thái, nhấn nhá câu từ, từ ngày này qua ngày khác CEO đều thực hành đều đặn như thế. Ngày hôm nay khi anh chị lắng nghe CEO chia sẻ đều cảm thấy rất gần gũi, giàu nhiệt huyết, luôn tăng thêm quyết tâm để bán hàng thành công. Nếu không biết bắt đầu rèn luyện sự tự tin từ đâu thì hãy noi theo gương CEO Nguyễn Thái Luyện mà đào luyện, trau dồi kỹ năng để luôn tỏa sáng và thành công.

Với sự chỉ dẫn đúng đắn và quyết tâm làm việc chăm chỉ, bất cứ ai cũng có thể trở nên tự tin hơn. Một khi anh chị Sale Alibaba đã vượt qua một giới hạn nhất định, anh chị sẽ cảm nhận được nó từ bên trong chính anh chị Sale Alibaba. Không gì có thể xây dựng sự tự tin như việc có một người tài giỏi, có nhiều kinh nghiệm dẫn lối chỉ đường cho anh chị Sale Alibaba và vỗ vai động viên khi anh chị Sale Alibaba hoàn thành tốt một công việc nào đó. Một người thầy giỏi có thể làm một tấm gương sáng cho anh chị Sale Alibaba  những khía cạnh cần để tin vào chính mình.

Johnny Unitas đã nói rằng: “Có một sự khác biệt giữa tính kiêu ngạo và sự tự tin. Tính kiêu ngạo là khoe khoang về bản thân. Sự tự tin nghĩa là anh chị Sale Alibaba tin rằng anh chị có thể hoàn thành công việc đó” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật