Thuốc gội trị gàu - SELSUN 1.8 %

Giá: 99.000 đồng - 55.000 đồng / 100ml - 50ml Mua ngay

Bạn đang xem: Thuốc gội trị gàu - SELSUN 1.8 %

  • Đặc tính
  • Chỉ định
  • Chống chỉ định
  • Thành Phần
  • Liều người sử dụng và cơ hội dùng

- Da đầu tiết nhiều buồn bực nhớt là môi trường thiên nhiên hoàn hảo cho tới vi nấm Malassezia cải tiến và phát triển vượt mức đó là nguyên vẹn nhân thực hiện ngày càng tăng sự sừng hóa tế bào, kể từ bại thực hiện cho tới domain authority đầu dễ dàng bong tróc phát sinh biểu hiện gàu, ngứa domain authority đầu và viêm domain authority tiết buồn bực.
- Selenium Sulfide có công năng chống tăng sinh những tế bào biểu phân bì domain authority đầu và những biểu tế bào nang tóc, vì thế thực hiện tách sinh đẻ tế bào sừng. Thuốc còn tồn tại hoạt tính bên trên một vài loại nấm domain authority cho dù là Malassezia (còn mang tên gọi không giống là Pityrosporum ovale) là nấm tạo nên gàu. Do vậy, Selenium Sulfide được sử dụng trong số chế tác sinh học dầu gội hoặc bôi bên trên địa điểm nhằm chống tiết buồn bực nhớt và chống nấm.
- Với công thức chứa chấp 1,8% Selenium Sulfide, dung dịch trị gàu Selsun hùn chữa trị những triệu triệu chứng gàu, ngứa domain authority đầu và viêm domain authority tiết buồn bực.

Dùng cho tới chữa trị và dự trữ gàu, ngứa domain authority đầu và viêm domain authority tiết buồn bực vì thế nhiễm vi nấm Malassezia.

Bệnh nhân không thích hợp với bất kì bộ phận nào là của dung dịch. Không người sử dụng Khi đem viêm cung cấp tính hoặc xuất tiết. Không người sử dụng cho tới phụ nữ giới có thai và trẻ nhỏ bên dưới 5 tuổi hạc.

Xem thêm: Top 5 sữa tăng cân cho bé 2 tuổi tốt mà các mẹ nên tin dùng

Selenium Sulfide 1.8%

Acacia, Citric Acid, 1,3-Dimethylol-5,5-Dimethylhydantoin, Sodium Lauryl Ether Sulfate, Ethylene Glycol Monosterate, Glyceryl Monoricinoleate, Cocamide DEA, Fragrance, Sodium Chloride, Sodium Hydroxide, Purified water.

Xem thêm: Thuốc Phis-Lin L-Cystine Phil Inter điều trị viêm da, sạm, tàn nhang (12 vỉ x 5 viên)

- Lắc kỹ càng trước khi sử dụng.
- Thoa 5-10ml dung dịch vô domain authority đầu ẩm ướt, nhằm 2-3 phút cho tới dung dịch xúc tiếp với domain authority đầu. Xả sạch sẽ lại với nước.
- Dùng 2 lần/tuần vô 2 tuần. Sau bại người sử dụng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần.

https://shop.diaocalibaba.vn/selsun.html?utm_source=SEO-Rohto&utm_medium=SS-PDL-MDT&utm_campaign=SEO-Rohto-BL&utm_content=SEO-Rohto

Sản phẩm liên quan

Lên đầu trang

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Nơi bán Kích Dục Đồng Tính Nam MSM hàng mới về

Sức mạnh kỳ diệu amazon của MSM xuất xứ , đắt nhất được biết cơ thể tạo ra các mức độ pheromone khác nhau trong ngày - tuy nhiên lắp đặt , tham khảo bất cứ khi nào trong tình huống khắc nghiệt tổng hợp , mức độ pheromone tăng lên  sự thay đổi đó khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn miễn phí với có nên mua những người xung quanh kho hàng . Sản phẩm mang tính cách mạng khiến cho các bạn Gay

Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu? Nhụy hoa nghệ tây mua ở đâu?

Nhuỵ hoa nghệ tây được xem là thần được cho sắc đẹp và sức khoẻ của con người, với nhiều công dụng của nó, tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Tại Bách hóa XANH có bán nhụy hoa nghệ tây các loại với giá tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường.