Nhập từ khóa cần tìm

Nhà ở an cư Alibaba Phú Mỹ Central City lát gạch hoàn thiện trong 2 tuần tới

Nhà ở an cư Alibaba Phú Mỹ Central City lát gạch hoàn thiện trong 2 tuần tới

Nhà ở an cư Alibaba Phú Mỹ Central City lát gạch hoàn thiện trong 2 tuần tới

Sau thời gian thực hiện hàng loạt hạng mục đổ nền, xây tường, tô sơn, dựng khung… hiện tại những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện chuỗi nhà ở an cư tại siêu phẩm Alibaba Phú Mỹ Central City đang được đội ngũ nhân công của công ty TNHH Xây dựng Maluna (là một trong 18 công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba) ráo riết hoàn thiện trong 14 ngày tới. Đây chính là tin vui đang được nhiều nhà đầu tư mong chờ bởi với sự thành hình khang trang của chuỗi nhà ở an cư sẽ thúc đẩy giá trị sinh lời của dự án tăng cao dịp cuối năm 2018.

Nếu dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 nổi bật giữa mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên bởi chuỗi Kiot quy mô, thỏa sức đáp ứng kinh doanh đa dạng thì Alibaba Phú Mỹ Central City ngay bây giờ đang bừng sáng bởi hệ thống nhà ở được thiết kế mái che theo phong cách Thái Lan sang trọng với không gian sống rộng rãi thật sự là lựa chọn an cư tuyệt vời tại vùng ven. Từng viên đá thô, từng chiếc khung sắt cồng kềnh, từng mảng tường được tô sơn thành hình, mỗi công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ của đội ngũ nhân công giờ đây đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Alibaba Phú Mỹ Central City.

Triển khai dự án song song xây nhà an cư là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện cho khách hàng. Chỉ tính riêng quá trình hoàn thiện hạ tầng dự án, nhiều doanh nghiệp đã phải lao đao mất từ 5 năm đến 7 năm mới có thể bàn giao nền cho khách. Bằng định hướng đi đầu, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã bứt phá thực hiện nhiều việc làm thực tế để vừa giúp khách hàng an cư vừa tạo ra lợi nhuận lâu dài trong tương lai.

Nói được làm được và bao giờ cũng hành động nhiều hơn nói khoác, Tập đoàn Địa ốc Alibaba cùng với hệ thống 18 công ty con với trình độ chuyên môn hóa cao luôn chủ động thiết kế và hoàn thiện hạng mục từ những khâu nhỏ nhất, luôn sáng tạo làm mới những dự án triển khai giúp khách hàng khi xuống tiền sắm đất đều lời và lời rất nhiều, không bao giờ lỗ dù chỉ một đồng. Đặc biệt, cùng với những tiện ích an sinh bao quanh, các tỉnh thành liên vùng Đông Nam Bộ đều di chuyển ngang khu vực dự án tọa lạc sẽ thúc đẩy giá đất tăng lên gấp 3, gấp 4, thậm chí gấp chục lần trong tương lai khi Sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

Những khách hàng nào đang phân vân tìm kiếm cơ hội đầu tư thì hãy nhanh chóng lựa chọn Alibaba Phú Mỹ Central City với giá bán chỉ từ 3.5 triệu đồng/m2 lại tọa lạc gần kề mặt tiền đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao thuộc xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tuyến giao thương quan trọng kết nối đường Vành đai 4 sẽ gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư lên gấp 10 lần, 20 lần.

C.LEM

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật