Nhập từ khóa cần tìm

Tiến trình KIẾN TẠO HẠ TẦNG QUY MÔ, ĐỘT PHÁ ĐẦY NGOẠN MỤC của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Tiến trình KIẾN TẠO HẠ TẦNG QUY MÔ, ĐỘT PHÁ ĐẦY NGOẠN MỤC của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Tiến trình KIẾN TẠO HẠ TẦNG QUY MÔ, ĐỘT PHÁ ĐẦY NGOẠN MỤC của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Xây dựng và phát triển dự án từ giai đoạn sơ khai (F1), hàng ngàn nhà đầu tư lựa chọn chuỗi siêu phẩm đất nền trải dài từ Đồng Nai đến Bà Rịa – Vũng Tàu của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã không ngừng gia tăng giá trị sinh lời, giàu lên cùng bất động sản. Hệ thống cơ sở hạ tầng chỉnh chu hoàn thiện, nhiều khu đô thị văn minh dần được thành hình, tiện ích ngoại khu cùng diện mạo vùng ven liên tục được thúc đẩy phát triển. Bất động sản tỉnh lẻ giáp ranh trung tâm TP.HCM từ đây cũng bừng sáng.

Hơn 2 năm trên một hành trình, cùng một tầm nhìn, chung một sứ mệnh và vươn tầm với những tầm nhìn, sứ mạng đẳng cấp vươn xa Đông Nam Á. Hãy cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhìn lại tiến trình kiến tạo hạ tầng quy mô đầy ngoạn mục.

Alibaba Tóc Tiên Residence “lộng lẫy” hạ tầng đường nhựa và cống thoát nước an toàn, hoàn thiện

Ráo riết xây dựng cơ sở hạ tầng để “thay da đổi thịt” các dự án đất nền vùng ven, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã liên tục chứng minh tiềm năng sản phẩm với khách hàng đầu tư. Cứ mỗi ngày trôi qua, từng hạng mục ở mỗi dự án đều tiến triển bừng sáng hơn. Alibaba Tóc Tiên Residence với những cung đường thẳng tắp cùng hệ thống cống rãnh thông thoáng an toàn và tuyến vỉa hè vừa hoàn thiện đang dần thành hình một siêu phẩm “lộng lẫy” tại thị trường vùng ven.

Không chỉ tạo dựng những khu đô thị sầm uất, hiện đại tại nhiều chuỗi dự án vùng ven lân cận nói chung và dự án Alibaba Tóc Tiên Residence nói riêng, Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn nung nấu nhiều kế hoạch phát triển mới hạ tầng góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho cư dân thông qua từng hạng mục. Và với việc thiết lập chuỗi cây xanh phủ mát dự án chính là hạng mục ý nghĩa mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ thực hiện tại Alibaba Tóc Tiên Residence và nhiều dự án khác.

Alibaba Tân Thành Homy City rộn ràng xây nhà, phát quang đường dân sinh 10m hỗ trợ người dân đón Tết Kỷ Hợi 2019

Với mong muốn giúp đỡ khách hàng sắm đất an cư, sinh lời nhanh chóng cùng vui Tết Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang tất bật “thay mới hạ tầng” Alibaba Tân Thành Homy City với nhiều hạng mục thiết thực gia tăng giá trị sinh lời. Đây là một trong những dự án đang được mong đợi bừng sáng với chuỗi nhà ở khang trang sau khi đã định vị tim nhà và san lắp mặt bằng.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn ra sức để kiến tạo cho nhà đầu tư thêm nhiều cơ hội an cư đầu tư, tích góp cho mình nhiều “của để dành” giá trị từ bất động sản vùng ven. Giờ đây, khi cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, sinh khí và giá trị đất đai cũng tăng lên không kém. Alibaba Tân Thành Homy City đã khoác lên mình diện mạo mới tràn trề sinh khí, lộng lẫy, khang trang… với chuỗi nhà ở an cư tuyệt vời, nhà đầu tư sẽ không thể nào tìm được một kênh đầu tư nào sinh lời nhiều hơn trong dịp cuối năm 2018 đầu năm 2019 ngoài dự án Alibaba Tân Thành Homy City.

Hạ tầng dự án Alibaba Long Phước 16 khang trang, đẳng cấp như mơ

Với quy mô 7.65 ha, bao gồm 557 nền, dự án Alibaba Long Phước 16 chính thức hoàn thiện cơ sở hạ tầng ở nhiều hạng mục: san lấp, đổ đá làm đường, xây hành lang vỉa hè, dựng trụ điện… Khang trang, sầm uất và đẳng cấp, tất cả đều hiện hữu tại dự án đất nền Alibaba Long Phước 16.

Dự án hiện hữu, nhân công tất bật, hạng mục liên tục được thi công… chính là những hình ảnh thực tế minh chứng cho những hành động mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã và đang thực hiện vì sứ mệnh đối với khách hàng. Mặc cho dư luận báo chí đăng tải nhiều thông tin bất lợi về dự án, về uy tín của Địa ốc Alibaba, nhưng mỗi thế hệ chuyên viên Sale Alibaba đều đồng tâm cộng sức, quyết vượt qua dư luận để mang đến khách hàng nhiều cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

Bừng sáng hạ tầng, sầm uất dãy trọ, nổi bật chuỗi Kiot tiện ích, Alibaba Tân Thành Center City 1 ăn đứt nhiều dự án khác

Chính thức mở bán vào cuối năm 2017, ngay sau đó được triển khai nhanh chóng cơ sở hạ tầng, dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 nay đã khác xưa. Hành lang lộ giới thông thoáng, thuận tiện; cống rãnh, đèn chiếu sáng, vỉa hè khang trang… tất cả đều khiến nhà đầu tư mãn nhãn và an tâm về chuỗi giá trị mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba tạo dựng. Giờ đây, chuỗi giá trị ấy tại Alibaba Tân Thành Center City 1 càng được nhân lên gấp nhiều lần khi dãy trọ tiện nghi đã xuất hiện.

Cùng với hệ thống tiện ích an sinh bao quanh, dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 giờ đây đang chuẩn bị hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để chính thức ra mắt Kiot “siêu bự” ngay mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên với thiết kế một lửng cao lớn, rộng rãi, khác biệt hoàn toàn với nhiều tiện ích trước đó.

Không phụ kỳ vọng của khách hàng, ngay sau khi thực hiện xây khung và lợp mái Kiot Alibaba Tân Thành Center City 1, đội ngũ nhân công Công ty TNHH Xây dựng Maluna (một trong 16 công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba) đã nhanh chóng đặt gạch thi công phần tường vách và thiết kế gác lửng bên trong. Chính những thay đổi và phát triển tiện ích dự án ngày càng đa dạng và đẳng cấp như kiot Alibaba Tân Thành Center City 1 đã góp phần nâng cao tỷ suất sinh lời cho quý khách hàng đầu tư.

Và Khu đô thị Alibaba Tân Thành là một trong những dự án tiên phong tạo thành điểm nhấn trong khu vực kể cả giai đoạn bắt đầu triển khai dự án cho đến giai đoạn hoàn tất cơ sở hạ tầng ở thời điểm hiện tại. Đây chính là dấu mốc để nhìn lại những nỗ lực của Địa ốc Alibaba với sứ mệnh phát triển đất nền vùng ven giúp khách hàng an tâm đầu tư và an cư.

Lu đường, bó vỉa hè “chất lượng miễn chê” tại Alibaba Tân Thành Center City 5

Liên tục triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng để nhanh chóng bàn giao sản phẩm giúp nhà đầu tư an cư, đầu tư sinh lời, dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 tiếp đà gia tăng lợi nhuận ngày một nhiều khi thực hiện lu đường, bó vỉa hè bao quanh dự án sau khi đã san lắp và xây dựng hệ thống cống thoát nước.

Hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5 được thiết kế với chiều rộng làn đường là 8m (bao gồm 2m vỉa hè hai bên). Tổng chiều dài đường là 1.420m. Còn tổng diện tích mặt đường là 10.414m2. Theo thông tin từ Công ty Maluna, khoảng cuối tháng 1/2019 sẽ hoàn thành đường nội bộ dự án. Khách hàng không thể tạo ra bất động sản, nhưng khách hàng sẽ tạo nên giá trị và trở nên giàu lên, có “số má” trong khu vực Đông Nam Á từ bất động sản cùng với Tập đoàn Địa ốc Alibaba tại Alibaba Tân Thành Center City 5. Với vị trí khó có dự án nào sánh bằng, Alibaba Tân Thành Center City 5 sẽ thật sự giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận liền tay mà không cần lo lắng mất tiền dù chỉ một đồng.

Bùng nổ chuỗi nhà an cư phong cách Thái Lan tại siêu phẩm Alibaba Phú Mỹ Central City

hạ tầng

Nếu dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 nổi bật giữa mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên bởi chuỗi kiot quy mô, thỏa sức đáp ứng kinh doanh đa dạng thì Alibaba Phú Mỹ Central City ngay bây giờ đang bừng sáng bởi hệ thống nhà ở được thiết kế mái che theo phong cách Thái Lan sang trọng với không gian sống rộng rãi thật sự là lựa chọn an cư tuyệt vời tại vùng ven. Từng viên đá thô, từng chiếc khung sắt cồng kềnh, từng mảng tường được tô sơn thành hình, mỗi công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ của đội ngũ nhân công giờ đây đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Alibaba Phú Mỹ Central City.

Triển khai dự án song song xây nhà an cư là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện cho khách hàng. Chỉ tính riêng quá trình hoàn thiện hạ tầng dự án, nhiều doanh nghiệp đã phải lao đao mất từ 5 năm đến 7 năm mới có thể bàn giao nền cho khách. Bằng định hướng đi đầu, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã bứt phá thực hiện nhiều việc làm thực tế để vừa giúp khách hàng an cư vừa tạo ra lợi nhuận lâu dài trong tương lai.

Nói được làm được và bao giờ cũng hành động nhiều hơn nói khoác, Tập đoàn Địa ốc Alibaba cùng với hệ thống 18 công ty con với trình độ chuyên môn hóa cao luôn chủ động thiết kế và hoàn thiện hạng mục từ những khâu nhỏ nhất, luôn sáng tạo làm mới những dự án triển khai giúp khách hàng khi xuống tiền sắm đất đều lời và lời rất nhiều, không bao giờ lỗ dù chỉ một đồng. Đặc biệt, cùng với những tiện ích an sinh bao quanh, các tỉnh thành liên vùng Đông Nam Bộ đều di chuyển ngang khu vực dự án tọa lạc sẽ thúc đẩy giá đất tăng lên gấp 3, gấp 4, thậm chí gấp chục lần trong tương lai khi Sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

Với những tầm nhìn định hướng đẳng cấp tương lai trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam năm 2023.  Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn mong muốn sẽ không ngừng đồng hành, hợp tác cùng với nhiều cơ quan chức năng, đơn vị doanh nghiệp để liên tục kiến tạo nên những khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế, giúp người người nhà nhà sở hữu đất trong tay. Cùng Địa ốc Alibaba làm giàu và phát triển trên chính quê hương Việt Nam của chúng ta.

C. Lem

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật