Nhập từ khóa cần tìm

Siêu phẩm đất nền Alibaba Phú Mỹ Center City có gì hấp dẫn?

Siêu phẩm đất nền Alibaba Phú Mỹ Center City có gì hấp dẫn?

Siêu phẩm đất nền Alibaba Phú Mỹ Center City có gì hấp dẫn?

Không chỉ dừng lại ở việc bung ra thị trường những sản phẩm đất nền giá rẻ và tốt nhất thị trường, Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn liên tục tạo ra những xu thế dẫn đầu về chính sách thanh toán linh hoạt có một không hai. Với hơn 500 sản phẩm Alibaba Phú Mỹ Center City, quý khách hàng một lần nữa sẽ nối dài có hội đầu tư an cư để gia tăng lợi nhuận mai sau.

Chưa có ở đâu mà việc đầu tư đất nền của khách hàng lại trở nên dễ dàng và thấy trước được nhiều giá trị ưu đãi đến thế như tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Cơ sở nào để khách hàng tin tưởng vào những lập luận đó? Dự án Alibaba Phú Mỹ Center City là dẫn chứng thực tế giúp khách hàng tin tưởng rằng lợi nhuận sẽ không ngừng tăng, thậm chí tăng gấp nhiều lần.

Một trong những ưu thế nổi bật của dự án phải kể đến là chính sách thanh toán linh hoạt. Đây chính là giải pháp thiết thực mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba triển khai để hỗ trợ xoay vòng vốn tối đa cho khách hàng trung lưu và bình dân. Bởi với việc thanh toán trong nhiều đợt sẽ góp phần giảm tải áp lực đầu tư khi cùng lúc khách hàng phải chuẩn bị số tiền quá lớn. Cụ thể, phương thức này được thực hiện trong 8 đợt như sau: Đợt 1 ngay khi ký hợp đồng, quý khách hàng sẽ thanh toán 30% giá trị hợp đồng; Đợt 2 sau 30 ngày tiếp theo kể từ thời điểm thanh toán đợt 1, khách hàng sẽ thanh toán 30%; Đợt 3 sau 60 ngày và Đợt 4 sau 90 ngày kể từ thời điểm thanh toán đợt 1 khách hàng chỉ cần thanh toán 10% mỗi đợt; Các đợt thanh toán tiếp theo trong mỗi tháng về sau khách hàng chỉ cần thanh toán 5% và đến đợt 8 còn lại 5%, khách hàng sẽ thanh toán khi đã nhận sổ.

Nếu lựa chọn lô đất 100 m2 trị giá 230 triệu đồng, đợt 1 quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (tương đương 70 triệu đồng) đã có thể sở hữu một sản phẩm sinh lời thấp nhất 35%/12 tháng. Không lo thiếu tiền đầu tư trong 1 lần, chẳng sợ thanh toán trễ hạn, thuận tiện đầu tư nhiều dự án cùng lúc khi chia nhỏ thanh toán nhiều đợt, quý khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động về dòng vốn của mình để an tâm sinh lời bền vững khi sắm đất nền  Alibaba Phú Mỹ Center City.

Sở hữu lợi thế “TAM PHƯƠNG HỘI TỤ” tiếp giáp vành đai 4 huyết mạch, đồng thời cách không xa Siêu cảng hàng không quốc tế Long Thành và cụm Siêu cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải kết nối mạnh mẽ giao thương liên vùng, Alibaba Phú Mỹ Center City có diện tích 6.2 ha được ví như “hòn ngọc” giữa vùng Đông Nam Bộ tiếp nối giá trị đầu tư sinh lời. Với tương lai vùng ven Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đột phá trở thành trung tâm kinh tế, “hòn ngọc” Alibaba Phú Mỹ Center City đang từng bước được Tập đoàn Địa ốc Alibaba mài giũa để phát triển thành một khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu xu thế đầu tư nhận lợi nhuận lâu dài.

Bà Trương Thị Hồng Ngọc – Phó Tổng Đầu tư tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba khẳng định: “Tiềm lực lớn cùng chính sách thanh toán linh hoạt, tin chắc rằng dự án sẽ kiến tạo nên lợi nhuận gấp 3, gấp 4 cho khách hàng. Mua 230 triệu đồng đã thấy lời 230 triệu đồng thì quý khách hàng không cần phải đắn đo thêm nữa. Khách hàng không thể tạo ra bất động sản, nhưng khách hàng sẽ tạo nên giá trị và trở nên giàu có, có “số má” trong khu vực Đông Nam Á từ bất động sản cùng với Tập đoàn Địa ốc Alibaba tại Alibaba Phú Mỹ Center City. Với vị trí khó có dự án nào sánh bằng, Alibaba Phú Mỹ Center City sẽ thật sự giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận liền tay mà không cần lo lắng mất tiền dù chỉ một đồng”.

C.Lem

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật